Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bảo vệ bản thân và gia đình với mức phí từ 1.000 đồng mỗi ngày

Từ 22/11/2017 đến 7/2/2018, FE Credit triển khai chương trình ưu đãi “Bảo vệ trọn vẹn, vui cùng Samsung” với giải thưởng đặc biệt là điện thoại Samsung và nhiều phần quà hấp dẫn.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng và người thân của khách hàng FE Credit  khi chọn mua sản phẩm bảo hiểm toàn diện với mức phí đặc biệt, chỉ từ 1.000 đồng/ngày. 

Chủ động bảo vệ bản thân

Những biến cố không ngờ là một phần của cuộc sống. Chúng ta không thể lường trước biến cố xảy ra, nhưng hoàn toàn có thể chuẩn bị để vượt qua, giảm bớt gánh nặng cho bản thân và gia đình. Sự chuẩn bị hợp lý về mọi mặt, chủ động tài chính để ứng phó với các chi phí phát sinh, bảo vệ bản thân trước các tình huống không may xảy ra là vô cùng cần thiết.

FE Credit anh 1
Bạn cần chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để hạn chế rủi ro trong cuộc sống.

Khi không may có biến cố xảy ra, đặc biệt là về vấn đề sức khỏe, bạn cần có một khoản tiền nhất định để trang trải viện phí, thuốc men hay phí sinh hoạt cố định hàng tháng, học phí cho con…

Tiết kiệm tiền là cách được nhiều người hướng đến, nhưng chưa chắc đủ đảm bảo để chúng ta an tâm và vượt qua khó khăn. Bởi nếu dùng hết khoản tiết kiệm cho việc xử lý biến cố thì các dự định khác trong tương lai sẽ khó có thể thực hiện được.

Điều này đòi hỏi chúng ta phải nghĩ xa hơn, tìm ra những giải pháp tài chính bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình trước rủi ro, biến cố mà vẫn không ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu hàng ngày. Các loại bảo hiểm có mức phí phù hợp với điều kiện cá nhân được xem là giải pháp lý tưởng, giúp chúng ta yên tâm hơn khi cuộc sống của những người thân yêu luôn được bảo vệ trong mọi tình huống.

Vui sống trọn vẹn, vui cùng FE Credit

FE Credit không ngừng nỗ lực để đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu tài chính của khách hàng, tạo cơ hội để người mua tiếp cận các giải pháp bảo hiểm với mức phí hợp lý, đồng thời nhận lợi ích toàn diện khi lựa chọn FE Credit là người đồng hành nâng tầm cuộc sống.

FE Credit anh 2
 FE Credit triển khai chương trình ưu đãi “Bảo vệ trọn vẹn, vui cùng Samsung” từ 22/11/2017 đến 7/2/2018.

Cụ thể, với mức phí chỉ từ 1.096 đồng/ngày, khách hàng có thể sở hữu gói bảo hiểm với số tiền lên đến 50 triệu đồng/năm. Khách hàng chỉ cần liên hệ qua tổng đài hay đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí, sau đó, có thể tùy chọn ký kết hợp đồng tại công ty bảo hiểm đối tác với FE Credit  hay tại nhà để chủ động và tiết kiệm thời gian.

Từ 22/11/2017 đến 7/2/2018, khách hàng tại TP.HCM chọn mua gói sản phẩm bảo hiểm cùng FE Credit sẽ có cơ hội tham gia các chương trình quay số “Bảo vệ trọn vẹn, vui cùng Samsung”. 6 điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime và nhiều phiếu mua hàng tại siêu thị Co.opmart trị giá 500.000 đồng/phiếu, thẻ cào điện thoại 100.000 đồng sẽ được trao cho các khách hàng may mắn trúng thưởng.

FE Credit hiện cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, thiết bị điện tử/điện máy, thẻ tín dụng với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng và dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm. Đến nay, FE Credit  đã phục vụ gần 7 triệu khách hàng, hợp tác với 5.500 đối tác tại gần 9.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Tham khảo thêm thông tin và các chương trình khuyến mãi của FE Credit tại websitefanpage, zalo.me/FECREDIT hoặc tải ứng dụng Mobile App từ: www.bit.ly/ungdung_FECREDIT

Khách hàng liên hệ hotline (028) 39 333 888 nhấn số 9 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm