Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Báo Tuổi Trẻ lên tiếng về thông tin nữ cộng tác viên bị quấy rối

Báo Tuổi Trẻ đã tiến hành tạm đình chỉ công việc của nhà báo Anh Thoa để tiếp tục làm rõ những thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội liên quan đến ông.

Tối 19/4, báo Tuổi Trẻ phát đi thông tin cho biết để xác minh những thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội và một số báo điện tử liên quan đến nhà báo Đặng Anh Tuấn (Anh Thoa), Trưởng phòng Truyền hình báo Tuổi Trẻ, Ban Biên tập báo Tuổi Trẻ đã tiến hành kiểm tra theo quy trình nội bộ, trực tiếp trao đổi với những người có liên quan và nhân chứng về việc này.

Thông báo cho biết kết quả xác minh bước đầu cho thấy thông tin một cộng tác viên của báo Tuổi Trẻ tự tử là không chính xác. Cộng tác viên này nhập viện tối 18/4 vì lý do sức khỏe rồi xuất viện sáng hôm sau.

Báo Tuổi Trẻ đã tạm đình chỉ công việc của nhà báo Anh Thoa để tiếp tục làm rõ vụ việc. 

Trước đó, trong đêm 18/4 và sáng 19/4 nhiều tài khoản mạng xã hội lan truyền thông tin một cộng tác viên nữ bị một trưởng phòng của báo Tuổi Trẻ quấy rối. 

Trao đổi với Zing.vn, đại diện Ban biên tập báo Tuổi Trẻ, cho biết khi phát hiện vụ việc báo đã cử thành viên Ban Biên Tập đến thăm hỏi ngay cộng tác viên nữ trên trong bệnh viện khi cô bị suy nhược cơ thể, sau đó làm rõ thông tin lan truyền. Hiện nay báo đang khẩn trương thực hiện các bước theo quy định và sẽ thông báo kết quả xử lý sớm nhất. 

"Báo sẽ sẽ xử lý nghiêm khi phát hiện sai phạm (nếu có), trường hợp không có sai phạm sẽ tiến hành các bước bảo vệ danh dự, uy tín của cán bộ, công nhân viên, cộng tác viên của báo", đại diện báo Tuổi Trẻ cho biết. 


Bá Chiêm

Bạn có thể quan tâm