Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bảo tiếp viên đi bán dâm, nữ quản lý quán karaoke lĩnh án

Nhắn tin bảo tiếp viên rót rượu đi bán dâm cho khách với giá 2 triệu đồng, nữ quản lý quán karaoke vướng vòng lao lý.

Ngày 17/2, TAND Hà Nội đưa Trần Thị Trang (32 tuổi, ở Nam Định) ra xử phúc thẩm tội Môi giới mại dâm theo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Theo nội dung bản án sơ thẩm, Trang là quản lý của một quán karaoke trên địa bàn quận Cầu Giấy. Đầu năm 2016, hai cô gái 9X tên My và Hoa tới làm tiếp viên rót rượu cho khách hát tại quán này.

Chiều 30/5/2016, Trang được người đàn ông tên Thịnh (34 tuổi) nhờ tìm hộ gái bán dâm. Thỏa thuận giá mua bán dâm là 2 triệu đồng/lượt xong, nữ quản lý quán karaoke cho Thịnh số điện thoại của My để liên lạc.

Sau đó, chị ta nhắn tin cho nữ tiếp viên rót rượu bảo đi bán dâm. Khi My đồng ý, Trang dặn cô gái nếu làm cho khách vui vẻ sẽ được cho thêm tiền.

Tối cùng ngày, Trang hẹn khách mua dâm và gái bán dâm tới một quán cà phê trên đường Hoàng Quốc Việt (quận Cầu Giấy) nói chuyện. Nhận “lệnh” của quản lý, My rủ Hoa đi cùng.

Thấy Hoa xinh xắn, người đàn ông đi cùng Thịnh đề nghị mua dâm cô gái này và được đồng ý. Sau đó, hai đôi nam nữ trên đến một khách sạn trên địa bàn quận Tây Hồ để vui vẻ thì bị bắt quả tang.

Trung tuần tháng 11/2016, Trang bị TAND quận Tây Hồ đưa ra xét xử, tuyên phạt 6 tháng tù về tội Môi giới mại dâm. Sau đó chị ta làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và xin lại chiếc điện thoại bị tịch thu.

Nhận thấy bị cáo chưa được hưởng lợi nên tòa phúc thẩm chấp nhận một phần kháng cáo, tuyên thành 6 tháng tù treo cho Trang.

* Tên người liên quan đã được thay đổi.


Vân Thanh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật