Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bảo Thy đầu tư hàng hiệu quay MV khủng

Cô sử dụng 7 bộ trang phục của những thương hiệu lớn để ghi điểm trong lòng khán giả.

Hôm 15/12, Bảo Thy giới thiệu dự án âm nhạc mới nhất mang tên Single lady. Singe lady là ca khúc Bảo Thy hợp tác lần đầu cùng với nhạc sĩ Only C. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Bảo Thy với showbiz Việt sau một thời gian dài im ắng.
Ca khúc này sẽ có 2 version MV: full story ra mắt vào ngày 19/12 và dance version ra mắt vào đúng giáng sinh 24/12. Đây đang là một phong trào đang thịnh hành trong showbiz Việt khi hầu hết các nghệ sĩ đều làm 2 version cho một ca khúc.
Thông qua dự án Single lady Bảo Thy muốn giới thiệu đến khán giả hỉnh ảnh mới của mình trong thời gian sắp tới. Cô sẽ xây dựng hình ảnh nữ tính, trưởng thành và quyến rũ hơn, đúng với độ tuổi 26 của cô.
Trong MV, Bảo Thy chuẩn bị đến 7 bộ trang phục khác nhau.Các trang phục cô sử dụng là của những thương hiệu lớn gồm: Versace Jeans, Kenzo, Louboutin, Steve Madden và Adidas.
MV Single Lady được Bảo Thy và ê-kíp thực hiện liên tục trong 24 tiếng tại 2 địa điểm khác nhau. Tuy liên tục thức trắng nhưng cả đoàn luôn hào hứng làm việc tập trung cho sản phẩm được đầu tư nhất từ trước đến nay của Bảo Thy.
Ngoài ra, Bảo Thy mất 14 tiếng ngồi tại salon để có được mái tóc từ ngắn chuyển sang ombre dài với 2/3 là tóc màu bạch kim, kiểu tóc đang thịnh hành và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Hiện tại, song song với việc ca hát, Bảo Thy vừa nhận tham gia trong một dự án phim mới và sẽ được công bố trong thời gian tới.

Tường Huy

Bạn có thể quan tâm