Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bảo Thy an ủi Thanh Duy giữa ồn ào bị chỉ trích vì hát át tiếng

Bảo Thy cho rằng việc Thanh Duy hào hứng hát theo cô và Vương Khang trong chương trình Ký ức vui vẻ là bình thường.

Tại chương trình Ký ức vui vẻ 2019 mới đây, Bảo Thy và Vương Khang xuất hiện với tư cách khách mời. Họ bước ra sân khấu trong sự thích thú của các đội chơi cũng như khán giả và thể hiện ca khúc nổi tiếng năm cách đây 13 năm là Please Tell Me Why.

Sự xuất hiện của Vương Khang sau thời gian dài vắng bóng khỏi thị trường âm nhạc càng khiến người xem xúc động. Thanh Duy, đội trưởng đội thập niên 2000, đặc biệt tỏ ra thích thú với màn trình diễn này. Anh không chỉ nhún nhảy cổ vũ mà còn hát theo khá lớn.

Thanh Duy Bao Thy Ky uc vui ve 2019 anh 1
Bảo Thy đưa mic cho Thanh Duy hát trong chương trình. 

Sau khi chương trình lên sóng, Thanh Duy bị chỉ trích vô duyên, hát theo khách mời nhưng không tắt mic. Tối 3/9, trên trang cá nhân, nam ca sĩ đăng tải dòng trạng thái thể hiện tâm trạng buồn khi bị chỉ trích.

Anh viết: "Khi lên sóng thì đoạn Duy hát là được dựng tiếng có to thật. Duy còn giật mình kia mà. Nhưng từ nay biết là phần đó có thể được dựng vô. Duy sẽ chú ý tiết chế, mong mọi người thông cảm. Duy khẳng định mọi điều Duy làm đều xuất phát từ sự vô tư, vụng về, không chút ác ý hay muốn thể hiện. Duy xin lỗi mọi người rất nhiều!".

Ở phần bình luận, các đồng nghiệp động viên Thanh Duy và khuyên anh không nên đọc những ý kiến trái chiều trên mạng.

Cách đây ít giờ, Bảo Thy cũng lên tiếng an ủi đàn anh. Cô chia sẻ: "Vì micro của các cô chú và thành viên tham gia là dạng đeo nên tiếng ở trường quay bé lắm. Thật sự em cũng không có nghe thấy anh Duy hát lúc đó, chỉ nghĩ anh hào hứng quá thì hát chung vơi bọn em cho vui.

Và dựng lên thì có nghe thật nhưng người xem sẽ hiểu được hoàn toàn là do mình phấn khởi thích thú quá nên hát chung mà. Tình cảm tình thương mến thương nha". 

Bảo Thy, Thanh Duy là hai ca sĩ cùng thế hệ. Hiện, Thanh Duy vẫn hoạt động thường xuyên ở lĩnh vực âm nhạc. Bảo Thy làm công việc kinh doanh, hoạt động ít hơn. 

Bị chỉ trích vì hát theo Bảo Thy, Thanh Duy lên tiếng

Khi Bảo Thy và Vương Khang thể hiện ca khúc "Please Tell Me Why" trên sân khấu Ký ức vui vẻ 2019, Thanh Duy hào hứng hát theo.

Bảo Thy, Vương Khang gây xúc động khi hát ca khúc ra mắt 13 năm trước Sân khấu "Please Tell Me Why" của Bảo Thy, Vương Khang đang được chia sẻ rộng rãi. Bài hát gắn liền tuổi thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Bảo Thy Âm nhạc