Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Báo Pháp gọi Lý Nhã Kỳ là công nương Diana của Việt Nam

Hình ảnh nữ diễn viên tham dự buổi công chiếu bộ phim "Bacalaureat" của đạo diễn Cristian Mungiu tiếp tục được tạp chí Gala, ấn phẩm ngày 21/5 đưa tin và khen ngợi.

Tạp chí Gala dành hẳn một trang báo để giới thiệu về Lý Nhã Kỳ, cùng hình ảnh diễn viên diện đầm xanh pastel nhã nhặn cùng dòng viết súc tích, trân trọng. Thậm chí, bài viết còn gọi diễn viên người Việt là “Lady Di của Việt Nam”. Lady Di là tên gọi thân thương và trân trọng dành cho Công nương Diana

“Một sự khâm phục đến từ Việt Nam, Lý Nhã Kỳ. Ngôi sao Việt Nam diện váy của Georges Hobeika và trang sức của Paolo Piovan, tạo dáng ở sảnh khách sạn Grand Hyatt Cannes Hotel Martinez trước khi xuất hiện trên thảm đỏ buổi chiếu phim Graduation của đạo diễn Cristian Mungiu.

Ly Nha Ky o Cannes anh 1
Hình ảnh Lý Nhã Kỳ trên tạp chí danh tiếng ở Pháp. Ảnh: Chụp màn hình

Nữ diễn viên, người tích cực tham gia làm từ thiện và được ví như “Công nương Diana của Việt Nam” là một trong những nhà bảo trợ của Cinefondation. Chương trình này sẽ trao giải thưởng cho 3 người chiến thắng và góp phần giúp họ phát triển phim điện ảnh của riêng mình. Thông điệp toàn cầu hóa năm nay đã được các ứng viên trên toàn thế giới đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Người giành giải nhất năm nay, Or Sinai, một nhà làm phim người Israel, đã giành chiến thắng với bộ phim có tên Anna", tạp chí đưa tin. 

Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ Cannes Trong trang phục của thương hiệu cao cấp, người đẹp Việt thu hút cánh truyền thông Pháp bởi vẻ rạng rỡ và sự tự tin.

Lý Nhã Kỳ rất hãnh diện và xúc động khi thêm một lần nữa, tờ tạp chí danh giá đang phủ sóng tràn ngập tại Cannes gọi tên cô cùng với tên Việt Nam.

M. Tâm

Bạn có thể quan tâm