Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Báo Mỹ khen Black Pink là tân binh xuất sắc tháng 9

Rolling Stone đưa nhóm nữ mới nhà YG vào danh sách những nghệ sĩ mới cần được khán giả để ý tới.

Tạp chí âm nhạc của Mỹ Rolling Stone mới đây đưa ra danh sách “10 nghệ sĩ mới mà bạn nên biết tới: tháng 9/2016”, trong đó có 4 cô gái Black Pink.

Bao My khen Black Pink anh 1
Nhóm Black Pink. Ảnh: YG

 

Trong bài viết, Rolling Stone khen ngợi âm nhạc của Black Pink “là cuộc hôn nhân hoàn hảo giữa Kpop và A-town trap".

Theo tạp chí này, Black Pink là cái tên đáng thử cho những ai yêu thích nhạc của các ca sĩ nữ như nhóm 2NE1, rapper CL, Ariana Grande và nhóm Fifth Harmony.

Bài viết còn nói đến quá trình đào tạo nghiêm ngặt của 4 cô gái dưới chướng nhà YG suốt 6 năm, trước khi được ra mắt khán giả.

Trong đó, thành viên Jisoo từng chia sẻ: “Tôi không thể tin được, đó là một quãng thời gian chờ đợi rất dài, đến nỗi khó mà tin được liệu đó có phải giấc mơ hay không. Chúng tôi đã thực hiện được bước đầu tiên khi ra mắt, nhưng tôi cũng muốn đạt được những mục tiêu lớn khác trong thời gian tới”.

Bao My khen Black Pink anh 2
4 cô gái sắp trở lại với đĩa đơn mới, có ít nhất 2 ca khúc. 

 

Ảnh: Nate

Rolling Stone cũng dự đoán Black Pink sẽ là nhóm nữ có ảnh hưởng tới Kpop trong tương lai sớm. Trước đó, trên bảng xếp hạng âm nhạc Billboard của Mỹ, ca khúc của nhóm nữ Kpop từng lọt vào top Các bài hát nhạc số quốc tế.

Sau khi ra mắt thành công với 2 hit đầu tiên Whistle BOOMBAYAH vào đầu tháng 8, sắp tới Black Pink sẽ trở lại với ca khúc mới. Hôm 15/9, công ty giải trí YG thông báo, nhóm sẽ phát hành 2 MV vào tháng 10, có ít nhất 2 ca khúc trong đĩa nhạc mới.

“Black Pink gần đây đã quay xong một MV, còn một ca khúc nữa sẽ được quay trong đợt nghỉ lễ Chuseok (trung thu). Chúng tôi có dự định tung cả 2 MV vào tháng 10. Về sự trở lại của họ, có thể có ít nhất 2 ca khúc mới” – đại diện YG nói. 


Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

KPOP Nhạc Hàn Âm nhạc