Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bảo Kun từ chối lời tỏ tình của cô gái anh từng 'say nắng'

Xúc động trước những món quà Huỳnh Mai mang đến chương trình "Vì yêu mà đến", song Bảo Kun vẫn từ chối tình cảm của cô bằng cái ôm nhẹ và không nói thêm điều gì.

Huỳnh Mai tham gia 'Vì yêu mà đến' Cô nữ chuyên gia trang điểm tham gia chương trình để tỏ tình với thần tượng của mình.

Cô gái xuất hiện trong tập 18 Vì yêu mà đến là Huỳnh Mai - chuyên viên trang điểm. Châm ngôn tình yêu của cô là: "Yêu phải nỗ lực mà có. Không thể chờ duyên phận".

Người đàn ông khiến cô "thầm thương trộm nhớ" là nam ca sĩ Bảo Kun.

Người hâm mộ chứng kiến cuộc gặp gỡ giữa Huỳnh Mai và Bảo Kun. Hai người đã gặp gỡ từ trước và chỉ theo dõi hoạt động của nhau thông qua mạng xã hội.

Bảo Kun tiết lộ rằng anh đã "say nắng" cô nàng từ lần đầu tiên gặp gỡ. Một tháng là khoảng thời gian anh "thầm thương trộm nhớ" cô, nhưng không dám bày tỏ.

9X đến từ Cần Thơ đã mang đến chương trình một trò chơi vui nhộn. Cô gọi lên sân khấu 4 chàng trai, chia thành 2 cặp thi đấu với nhau: Phí Ngọc Hưng, Huy Cung, Tiến Vũ, 1dee. Tất cả người chơi đều bị bịt mắt và nhiệm vụ là phải tô son cho nhau.

Bao Kun tu choi to tinh anh 1
Huỳnh Mai nắm tay tỏ tình với Bảo Kun trên sân khấu. Ảnh: Vì yêu mà đến. 

Anh chàng cá tính Bảo Kun bối rối, khó xử lúc được cô gái Cần Thơ mời lên sân khấu. Món quà đầu tiên càng khiến anh mất bình tĩnh hơn khi đó là cái nắm tay của cô gái: "Em tặng em cho anh đó".

Để tỏ tình với Bảo Kun, Huỳnh Mai đã chuẩn bị rất nhiều thứ, trong đó quan trọng nhất vẫn là tinh thần. 9X hy vọng trước khi cô xuất hiện, người ấy vẫn chưa ra về. Khi giấc mơ thành hiện thực, Huỳnh Mai lấy hết can đảm để nói với Bảo Kun: "Em thích anh".

Xúc động trước tình cảm chân thành của cô gái, Bảo Kun bày tỏ: "Thật ra anh có thích em. Nhưng em không thuộc về anh. Và đó là sự thật". Dù rất cảm kích trước tấm lòng cô bạn dành cho mình, anh vẫn đành ngậm ngùi nói lời xin lỗi.

Bảo Kun từ chối tình cảm của Huỳnh Mai Thừa nhận dù đã "say nắng" cô nàng từ lâu, song Bảo Kun vẫn từ chối và không theo Huỳnh Mai ra về.

Bố mẹ hai bên hát rap trong đám cưới Nhật Anh Trắng

Clip phụ huynh thông gia hát rap vui nhộn trong đám cưới của Nhật Anh Trắng nhận được nhiều bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống