Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bảo hiểm nhân thọ FWD tổ chức lễ hội âm nhạc tri ân khách hàng

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam sẽ tổ chức lễ hội âm nhạc FWD (FWD Music Fest) tại TP.HCM vào ngày 27/10 để gửi lời cảm ơn tới khách hàng.

Bà Vương Mỹ Phụng, Phó tổng giám đốc FWD Việt Nam, cho biết: “FWD luôn tin rằng hân hoan vui sống là hành trình mà mọi người vẫn hướng đến. Hành trình ấy đã rộng mở cho những ai bảo vệ mình với FWD. Do đó, ngoài việc gửi lời tri ân đến những khách hàng của FWD, chúng tôi mong muốn thông điệp ‘#sớmbảovệ’ được lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều người thông qua các phần trình diễn và chia sẻ của các nghệ sĩ nổi tiếng tại FWD Music Fest”.

FWD Music Fest anh 1
Các ca sĩ trẻ có mặt trong lễ hội âm nhạc của FWD.

Cũng theo bà Phụng, FWD hy vọng sẽ xây dựng Music Fest trở thành lễ hội âm nhạc đặc trưng được tổ chức thường xuyên và lâu dài, một sân chơi hội tụ các ca sĩ tên tuổi của Việt Nam và quốc tế, cùng nhau cổ vũ cho tinh thần sống đầy và thông điệp #sớmbảovệ.

FWD Music Fest nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Isaac, Ưng Hoàng Phúc, nhóm Da Lab, MC Phan Anh và MC Quang Bảo. Tại FWD Music Fest, các nghệ sĩ sẽ cùng hơn 20.000 khán giả tiếp tục lan tỏa thông điệp #sớmbảovệ đến với cộng đồng.

FWD Music Fest anh 2
Sự kiện âm nhạc hứa hẹn đem lại cho khán giả nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Từ khi gia nhập thị trường Việt Nam, FWD đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD Việt Nam đang từng bước thực hiện sứ mệnh thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện