Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Báo Đen và các nhân vật sẽ hồi sinh từ cõi chết trên màn ảnh rộng

Doctor Strange, Peter Parker, T’Challa… là những nhân vật sẽ “đội mồ sống dậy" trong những dự án phim sắp ra mắt.

Avengers Endgame, Doctor Strange 2,  Black Panther 2 anh 1
Stephan Strange - Doctor Strange 2: Stephan Strange là một trong số các anh hùng tan biến vì cú búng tay của ác nhân Thanos trong Avengers: Infinity War. Tuy nhiên cuối tháng 6/2018, Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige thông báo sau thành công của phần 1, Doctor Strange 2 chắc chắn nằm trong kế hoạch tương lai của Marvel Studios vào giai đoạn 4. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội trở lại màn ảnh rộng của Stephan Strange là rất lớn. Và chắc chắn Phù thủy tối thượng cũng sẽ có mặt ở Avengers: Endgame
Avengers Endgame, Doctor Strange 2,  Black Panther 2 anh 2
Nhóm Vệ binh dải Ngân hà - Guardians Of The Galaxy Vol. 3: Hơn nửa đội hình Vệ binh dải Ngân hà đã bỏ mạng sau cú búng tay của Thanos trong Infinity War. Tuy nhiên, nhiều thành viên hiện tại dự kiến sẽ tái xuất trong Guardians of the Galaxy Vol. 3. Tháng 10/2018, đạo diễn James Gunn cũng đã xác nhận phần 3 của loạt phim trên sẽ được khởi quay vào năm 2021. Điều đó đồng nghĩa với việc các nhân vật tan biến ở đoạn kết Avengers 3 bằng một cách nào đó sẽ được hồi sinh.
Avengers Endgame, Doctor Strange 2,  Black Panther 2 anh 3
Tiến sĩ Grace Augustine - Avatar 2: Tiến sĩ Grace Augustine là nhà sinh vật học nghiên cứu ngoài Trái Đất, đứng đầu chương trình Avatar. Augustine đã ra đi trong trận chiến ở Pandora cuối phần 1, nhưng đạo diễn James Cameron xác nhận bà sẽ trở lại trong phần 2. Khán giả chưa hiểu bằng cách nào mà nữ bác sĩ có thể hồi sinh. Có khả năng bà sống trong cơ thể Na’vi Avatar hoặc là một thực thể không rõ ràng.
Avengers Endgame, Doctor Strange 2,  Black Panther 2 anh 4
Peter Parker - Spider-Man: Far From Home: Peter Parker cũng đã nói lời chào tạm biệt khán giả trong Avengers 3. Tuy nhiên, trailer Spider-Man: Far From Home tung ra hồi đầu năm nay cho thấy anh chàng này vẫn sống khỏe. Thế giới xung quanh siêu anh hùng nhả tơ dường như cũng đã bình yên trở lại. Rất có thể đây là dấu hiệu cho một cái kết viên mãn, trong đó các siêu anh hùng đánh bại Thanos và giải cứu những người bị tan biến trong Avengers: Endgame.
Avengers Endgame, Doctor Strange 2,  Black Panther 2 anh 5
Steve Trevor - Wonder Woman 1984: Trong đoạn cuối của Wonder Woman, Steve Trevor đã phải hy sinh bản thân để tiêu diệt vũ khí hóa học chết người của phát xít Đức, cứu thế giới khỏi một thảm họa. Khán giả tưởng sẽ không bao giờ được thấy Chris Pine xuất hiện trên màn ảnh rộng với vai diễn này nữa. Tuy nhiên, đạo diễn Patty Jenkins đã xác nhận nhân vật Steve Trevor sẽ xuất hiện trong phần phần hậu truyện mang tên Wonder Woman 1984, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2019 này.
Avengers Endgame, Doctor Strange 2,  Black Panther 2 anh 6
Sarah Connor - Terminator: Dark Fate: Mẹ của Johnn Connor đã qua đời vì bệnh tật là chi tiết được nhắc đến trong Terminator 3: Rise of The Machines. Tuy nhiên, việc bà sẽ trở thành một thành viên quan trọng của Terminator 6 đã được đạo diễn James Cameron xác nhận. Nhiều khả năng Terminator: Dark Fate là phần tiếp theo trực tiếp của Terminator 2: Judgment day. Điều đó có nghĩa là cái chết của Sarah trong bối cảnh của Terminator 3: Rise of The Machines không còn ý nghĩa gì nữa.
Avengers Endgame, Doctor Strange 2,  Black Panther 2 anh 7
T'Challa - Black Panther 2: Cũng giống như nhiều siêu anh hùng khác của Marvel, T’Challa đã bị giết trong Infinity War. Mặc dù vậy, chiến binh Báo Đen vẫn sẽ được hồi sinh trong Black Panther 2. Dự án này đã được Marvel Studios chính thức xác nhận đang được tiến hành. Điều khán giả quan tâm là liệu có cách nào để việc “đội mồ” sống dậy của T’Challa trở nên hợp lý.
Avengers Endgame, Doctor Strange 2,  Black Panther 2 anh 8
Thượng tá Miles Quaritch - Avatar 2: Giống như tiến sĩ Grace Augustine, dù đã chết trong trận chiến Pandora, gã quân nhân tàn bạo này vẫn sẽ trở lại trong phần 2 Avatar. Không biết bằng cách nào mà người cầm trịch Avatar 2 James Cameron có thể hợp thức hóa sự hồi sinh của nhân vật Quaritch. Stephen Lang tiếp tục được Cameron tin tưởng giao cho vai diễn trên. Với diễn xuất tuyệt vời của mình, nam tài tử chắc chắc sẽ tiếp tục chinh phục khán giả trong phần mới.
Avengers Endgame, Doctor Strange 2,  Black Panther 2 anh 9
Bill Murray - Zombieland: Double Tap: Nhân vật "khách mời xuất sắc nhất mọi thời đại" bị Columbus giết nhầm trong Zombieland vì tưởng ông là xác sống. Tuy vậy, Murray xác nhận sẽ tiếp tục trở thành vai khách mời đặc biệt trong phần 2 Zombieland: Double Tap ra rạp vào năm nay. Có hai giả thuyết được đặt ra cho sự hồi sinh này. Hoặc là Murray chưa thực sự chết. Hoặc ông ta là một thây ma và không thể bị giết chết bởi cách thức thông thường như dùng súng đạn.

Trailer đầu tiên bộ phim 'Avengers: Endgame' Phần tiếp theo của bom tấn siêu anh hùng "Avengers: Infinity War" với tên gọi chính thức là "Endgame".


Hạnh Hạnh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh