Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bao cao su thông minh giúp đánh giá khả năng 'yêu' của quý ông

Không chỉ giúp tránh thai, loại bao cao su này còn ghi lại lượng calo bị đốt cháy khi "yêu" và có thể phát hiện nấm chlamydia hay bệnh giang mai.

Một công nghệ mới có tên I.Con cho phép những người đàn ông tự đo và biết được khả năng tình dục của mình. Khi sử dụng chiếc bao cao su thông minh, người dùng có thể thấy được một loạt các số liệu thống kê, bao gồm thời gian, tốc độ "yêu" và chu vi "của quý". Thiết bị này cũng ghi lại lượng calo bị đốt cháy và có thể phát hiện nấm chlamydia, hay bệnh giang mai.

Bao cao su cong nghe cao danh gia kha nang lam tran cua quy ong anh 1
I.Con được đánh giá là sản phẩm mới nhất liên quan đến tình dục được áp dụng công nghệ cao. Ảnh: SWNS. 

Giống như các thiết bị theo dõi sức khỏe khác, bao cao su sử dụng nano-chip và công nghệ bluetooth để chuyển tiếp dữ liệu vào một ứng dụng điện thoại thông minh. Tất cả thông tin sẽ được giữ kín, nhưng người dùng sẽ có tùy chọn để chia sẻ dữ liệu gần đây của họ với bạn bè, nếu muốn.

Chiếc vòng đo, được đeo ở chân của bao cao su, có thể điều chỉnh kích thước và sử dụng lại nhiều lần. Nó có thể được sạc pin, với mỗi lần sạc kéo dài 6-8 tiếng.

Adam Leverson, kỹ sư trưởng về dự án I.Con, cho biết sản phẩm này được bắt đầu phát triển vào năm 2016 và đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi được phát hành vào cuối năm nay. Mặc dù sản phẩm chưa được ra mắt, nhưng cho đến nay đã có tới hơn 96.000 người đặt hàng trước. Giá của một bao cao su khoảng 60 USD.

Minh Hải

Theo Daily Mail

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe