Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bảo Anh gợi cảm khi tập nhảy bên Quang Đăng

Người yêu Hồ Quang Hiếu khoe thân hình thon gọn trong buổi tập nhảy cùng vũ công Quang Đăng. Cô sẽ có một tiết mục trong chương trình về âm nhạc và thời trang.

Bao Anh goi cam ben Quang Dang anh 1
Chiều 26/6, Bảo Anh và Quang Đăng tập luyện nhằm chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt trong một lễ trao giải về thời trang và âm nhạc vào ngày 28/6 tại TP.HCM.
Bao Anh goi cam ben Quang Dang anh 2
 Quang Đăng và Bảo Anh đã liên tục tập luyện 2 buổi/ngày, trong suốt một tuần qua. Cả hai thực hiện vũ đạo cuốn hút trên nền nhạc ca khúc In The Night. Đây là sáng tác của Đỗ Hiếu dành riêng cho Bảo Anh.
Bao Anh goi cam ben Quang Dang anh 3
Quang Đăng chia sẻ: "Bảo Anh rất quyết tâm. Thời gian mọi người nghỉ ngơi thì Bảo Anh vẫn ra riêng một góc để tập luyện một mình".
Bao Anh goi cam ben Quang Dang anh 4
Bảo Anh cho biết để làm mới phần trình diễn ca khúc In The Night, cô đã nhờ biên đạo Tú Võ Hoàng Thông trợ giúp cho tiết mục đặc biệt này.
Bao Anh goi cam ben Quang Dang anh 5
Thường xuyên tập yoga nên Bảo Anh có sức khoẻ tốt. Vì vậy, những động tác khó trong vũ đạo hầu như không làm nữ ca sĩ nản lòng.
Bao Anh goi cam ben Quang Dang anh 6
Nữ ca sĩ chăm chỉ tập luyện để có màn biểu diễn ấn tượng trong chương trình vào ngày 28/6.
Bao Anh goi cam ben Quang Dang anh 7
Quang Đăng không ngại quan tâm đến đồng nghiệp xinh đẹp. Anh khẳng định Thái Trinh có ghen nhưng phân biệt rõ ràng đâu là công việc, tình cảm. Ngược lại, anh không phiền lòng nếu Thái Trinh biểu diễn tình tứ bên bạn diễn nam.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc