Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Bành Vu Yến thoát cảnh thất nghiệp

Nam diễn viên đóng chính trong "Tương tiến tửu", hợp tác với Lưu Đức Hoa. Đây là dự án phim đầu tiên của Bành Vu Yến trong năm nay.

Ngày 13/6, Nhật báo Tinh Đảo đưa tin phim điện ảnh Tương tiến tửu do Lưu Đức Hoa, Bành Vu Yến, Lâm Gia Đống, Chu Giám Nhiên đóng chính, chuẩn bị khai máy. Tác phẩm thuộc thể loại hành động giật gân, do Quan Trí Diệu đạo diễn, Lâm Địch An và Tiền Gia Lạc chỉ đạo võ thuật.

Trên On, Tiền Gia Lạc cho biết dàn diễn viên trong Tương tiến tửu có nhiều cảnh hành động nguy hiểm, nghẹt thở trên màn ảnh.

Theo HK01, Lưu Đức Hoa đang rèn thể lực và võ thuật trong thời gian chờ đoàn phim bấm máy. Trước đó, anh quay hình dự án Crisis Route.

Bành Vu Yến có mặt ở Hong Kong vào đầu tháng 5. Sự nghiệp của anh đóng băng nhiều tháng qua vì dịch bệnh. Nam diễn viên phải ngồi nhà vì Thượng Hải - nơi anh sống - bị phong tỏa dài hạn. Trong thời gian thất nghiệp, Bành Vu Yến nấu ăn, trò chuyện cùng fan. Đến khi nhận được lời mời từ đoàn Tương tiến tửu, anh mới rời nhà sang Hong Kong làm việc.

Tương tiến tửu là bom tấn hành động - võ thuật hiếm hoi của Bành Vu Yến trong 4 năm trở lại đây. Từ năm 2018, sau ồn ào giành ghế VIP của Lý Băng Băng, danh tiếng nam diễn viên đi xuống. Anh bị nhà sản xuất lạnh nhạt, mỗi năm chỉ đóng một phim. Tuy nhiên, các dự án ít ỏi mà Bành Vu Yến tham gia như Cứu viện khẩn cấp, Đệ nhất lư hương thất bại về doanh thu và chất lượng.

Từ một ngôi sao võ thuật được kỳ vọng, xếp ngang hàng Ngô Kinh, Trương Tấn và được xem là người kế tục Lý Liên Kiệt, hiện sự nghiệp Bành Vu Yến xuống dốc rõ nét. Trước đây anh là lựa chọn hàng đầu của các đạo diễn, trong những bộ phim bom tấn hoặc hành động nhờ ngoại hình nam tính, diễn xuất tốt và giỏi võ.

Lưu Văn và Tỉnh Bách Nhiên hẹn hò

Lưu Văn và Tỉnh Bách Nhiên gặp gỡ thân mật từ đầu tháng 6. Họ được cho là đang bí mật hẹn hò.

BTS bị chê trong ngày trở lại

Ca khúc ra mắt của BTS không được đón nhận tích cực. Giai điệu bài hát "Yet To Come" bị đánh giá kém ấn tượng.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm