Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bánh tráng mâm và những món mẹt ship tận nhà tại TP.HCM

Những mẹt thức ăn với nhiều món ngon, hấp dẫn giúp thực khách có sự lựa chọn đa dạng. Tại TP.HCM, bạn có thể đặt phá lấu mẹt, bánh tráng mâm... để thưởng thức tại nhà.

TP.HCM anh 3

Bánh tráng mẹt với nhiều hương vị đa dạng sẽ giúp các tín đồ ăn vặt thỏa cơn thèm. Một mẹt gồm bánh tráng trộn, nướng, cuốn, mắm ruốc... với nhiều loại topping ăn kèm, được trình bày trên lá chuối đẹp mắt. Một mâm bánh tráng nhỏ cho 2-3 người ăn có giá 99.000 đồng, phần lớn là 119.000 đồng. Bạn có thể đặt món ở Bánh tráng mâm Sư Vạn Hạnh. Ảnh: Nguyễn Đức Thắng.

TP.HCM anh 4

Đa số thực khách đều đánh giá món ăn được chế biến đúng vị. Bánh tráng trộn chưa đủ đầy topping như các hàng khác những vẫn có độ dai, thơm hấp dẫn. Kiểu cuốn "đưa đẩy" vị giác với độ chua, ngọt kích thích, bánh tráng nướng thơm giòn, đậm đà với nhiều nguyên liệu như bắp, thịt xé, ruốc... Ảnh: Lê Phùng Thanh Huyền.

TP.HCM anh 11

Ngoài ra, nhà hàng cũng phục vụ cơm gia đình với nhiều món mặn, canh, đồ chua đầy đủ. Mâm cơm Chợ Viềng, Ninh Bình, Chợ Chùa, Nam Định, Phủ Lý với giá từ 269.000 đồng sẽ giúp bạn có bữa ăn ngon khi không có thời gian nấu nướng. Ảnh: Ann Quán.

Cách làm nấm hương rim tỏi cho cả nhà ngon cơm Nấm hương không còn là món ăn xa lạ trong mâm cơm gia đình. Để cả nhà có được bữa ăn ngon miệng, bạn có thể áp dụng cách chế biến nấm hương đơn giản với tỏi, xì dầu...

Thịt xào mắm ruốc và những món đưa cơm dễ làm

Những món ăn với hương vị đậm đà, màu sắc bắt mắt giúp cho bữa cơm thêm phần hấp dẫn. Thịt kho hột vịt, thịt xào mắm ruốc, canh chua cá lóc... là những gợi ý cho mâm cơm gia đình.

Thỏa cơn thèm ốc với 6 quán ship tận nhà tại TP.HCM

Dịch vụ đặt hàng online cho phép bạn thưởng thức món ngon tại nhà trong mùa dịch. Nếu là tín đồ của món ốc, bạn đừng bỏ lỡ 6 địa chỉ sau tại TP.HCM.

Hải Nhi

Bạn có thể quan tâm

Nhà hàng Địa điểm ăn uống Món ngon