Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Băng qua ngã tư, đoàn xe cảnh sát bị tàu chở hàng đâm trúng

Đoàn xe cảnh sát dừng đỗ chờ đèn xanh đèn đỏ, băng qua ngã tư rồi bất ngờ bị tàu chở hàng đâm trúng.

Tàu chở hàng đâm trực diện vào xe cảnh sát Dù bị đâm cực mạnh, phó cảnh sát trưởng cầm lái chiếc SUV chỉ bị thương nặng.

Vụ việc vừa xảy ra tại hạt Midland, Texas (Mỹ). Xe cảnh sát bị tàu chở hàng đâm trúng là của phó cảnh sát trưởng hạt này.

Chiếc SUV va chạm mạnh với tàu chở hàng nhưng rất may không ai thiệt mạng. Phó cảnh sát trưởng chỉ bị thương nặng nhưng không ảnh hưởng tới tính mạng.

Hình ảnh được camera hành trình của xe sau ghi lại. Theo đó, vị phó cảnh sát trưởng đã không quan sát hướng tàu tiến đến từ bên trái khi băng xe qua ngã tư. Có lẽ tầm nhìn bị chắn bởi chiếc xe kéo cồng kềnh vừa đi qua trước đó.

Đài truyền hình địa phương CBS7 cho biết, người cầm lái chiếc SUV va chạm với tàu chở hàng đã bị đa chấn thương nhưng sức khỏe không đáng lo ngại.

“Khi nhận được cuộc gọi báo xe ông ấy bị tàu đâm trúng, gây ra vết thương ở vùng đầu và ngực, trong đầu tôi lập tức có ý nghĩ lo sợ. Nhờ ơn Chúa, ông ấy không sao”, cảnh sát trưởng hạt Midland Gary Painter nói về vụ việc.

Nói về lỗi thiếu quan sát của vị phó của mình, ông Gary Painter cho rằng đoàn xe đang trên đường thực hiện nhiệm vụ khẩn cấp nên có chút vội vã. “Xe đã bật đèn báo và còi khi cố băng qua ngã tư nhưng không may tai nạn đã xảy ra”, Gary Painter cho biết.

Trong khi đó, nhân chứng ngồi trên xe phía sau cho biết vị phó cảnh sát trưởng đã không nhìn thấy đoàn tàu đang tới. Tàu đâm vào đầu xe ôtô. Chỉ cần nhanh thêm một phần mấy giây nữa, có lẽ vị sếp cảnh sát đã không toàn mạng, người này nhận xét.

Sang đường bất cẩn, thị trưởng đâm xe suýt chết cảnh sát

Chiếc SUV đen sang đường thiếu quan sát đâm trực diện vào xe ngược chiều rồi văng cả xe vào môtô cảnh sát đậu trên vỉa hè.

Gia Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Xe Ôtô