Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bằng Kiều, Tùng Dương cùng góp mặt trong đêm nhạc Trịnh

Đêm nhạc tôn vinh những sáng tác của Trịnh Công Sơn với tựa đề "Trịnh ca - Lời huyền thoại" sẽ diễn ra vào ngày 22/4 với sự góp mặt của Tùng Dương và Bằng Kiều.

Trịnh ca - Lời huyền thoại là đêm nhạc tôn vinh những sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồng Nhung, Bằng Kiều, Tùng Dương, Thanh Hà, Uyên Linh.

Việc Bằng Kiều - một giọng ca chuyên trị những nốt cao, và Tùng Dương -một nghệ sĩ đầy quái tính trong âm nhạc, cùng góp mặt trong một đêm nhạc Trịnh được nhiều người chờ đợi.

dem nhac Trinh anh 1
Bằng Kiều là một trong những ca sĩ góp mặt trong chương trình.

Trong hầu hết ca khúc thể hiện trên sân khấu, Bằng Kiều đều khai thác triệt để nhằm chứng tỏ thế mạnh của anh về cao độ. Ở nhạc Trịnh, nam ca sĩ thể hiện ưu thế của mình trong những ca khúc quen thuộc như Hạ trắng, Biển nhớ.

Trong khi đó, Tùng Dương – người từng chia sẻ anh phải tiết chế khi hát nhạc Trịnh - sẽ tiếp tục thể hiện chất riêng trong những sáng tác của người nhạc sĩ tài hoa như Ru ta ngậm ngùi, Xin cho tôi, Phôi pha.

“Tôi và các đồng nghiệp sẽ thể hiện những sắc thái mới mẻ qua những ca khúc quen thuộc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Tôi hy vọng sẽ mang lại những cảm xúc mới cho người thưởng thức”, giọng ca Con cò chia sẻ.

dem nhac Trinh anh 2
Tùng Dương tự tin cho biết anh sẽ mang đến những cảm xúc mới cho khán giả.

Về không gian sân khấu, đạo diễn Vạn Nguyễn cho biết Trịnh ca - Lời huyền thoại được sẽ được thiết kế, sắp đặt đậm chất thơ, đậm chất tình, phù hợp với tinh thần âm nhạc, vừa nồng nàn mà sâu lắng trong những ca khúc của Trịnh Công Sơn.

Trịnh ca – Lời huyền thoại dự kiến diễn ra vào 22/4 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội

Kyo York tự bỏ tiền tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Kyo York cho biết vì anh đi lại giữa Mỹ và Việt Nam mất thời gian nên không kêu gọi được tài trợ, phải tự bỏ kinh phí thực hiện đêm nhạc Nơi về nương náu.

 

Dương Cầm

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc