Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bằng Kiều, Thanh Hà hát trong đêm nhạc Lam Phương

Trong đêm nhạc "Trăm nhớ ngàn thương", khán giả đã được lắng nghe những chia sẻ về cuộc đời cô đơn của nhạc sĩ Lam Phương.

dem nhac Lam Phuong anh 1
Tối 9/11, đêm nhạc Lam Phương Trăm nhớ ngàn thương đã diễn ra tại nhà hát Lớn, Hà Nội. Hàng trăm khán giả không cầm được nước mắt khi nghe nhạc sĩ chia sẻ về con đường sáng tác cũng như cuộc đời cô đơn cùng âm nhạc.
dem nhac Lam Phuong anh 2
Lần đầu tiên, đêm nhạc Lam Phương được tổ chức dưới dạng nhạc kịch, với sự dẫn dắt dí dỏm nhưng không kém phần sâu lắng của NSƯT Minh Vượng. Xuyên suốt đêm nhạc, khán giả được dẫn dắt qua “miền Lam Phương” kể từ khi ông đến với âm nhạc và “kể” câu chuyện cuộc đời bằng âm nhạc.
dem nhac Lam Phuong anh 3
Liveshow góp giọng của nhiều ca sĩ nổi tiếng, từng làm nên thành công của dòng nhạc trữ tình như Giao Linh, Thái Châu, Thanh Hà, Bằng Kiều, Quang Dũng cùng các nghệ sĩ nhà hát Cải lương Việt Nam.
dem nhac Lam Phuong anh 4
Hai nghệ sĩ gạo cội Giao Linh và Thái Châu song ca nhiều ca khúc trong đêm diễn. 
dem nhac Lam Phuong anh 5
Với chuỗi liveshow này, nhạc sĩ Lam Phương chia sẻ khát khao hồi hương để tận mắt xem buổi trình diễn. Ông từng tâm sự: “Đi về giữa đêm mưa, trong cái cư xá lầy lội, nghèo khổ, tôi thấy mình thật cô đơn, bé nhỏ và hình như bị đời ruồng rẫy đến vô tình. Tôi đi mãi cho tới khi về nhà, không kịp thay quần áo, ôm cây đàn và cứ thế viết về kiếp nghèo, về phận bạc của mình”.
dem nhac Lam Phuong anh 6
Không chỉ có âm nhạc, khán giả còn thỏa mãn phần nhìn với sân khấu được thiết kế đặc biệt, tái hiện chính toàn cảnh nhà hát Lớn Hà Nội. Qua các màn biểu diễn, cảnh vật liên tiếp thay đổi, khiến khản giả có cảm giác trải nghiệm nhiều "trang đời" của Lam Phương.
dem nhac Lam Phuong anh 7
Đêm nhạc Lam Phương với những câu chuyện cuộc đời chìm nổi đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Trúc Nhan

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Khi nghe si nam danh phan, to son hinh anh

Khi nghệ sĩ nam đánh phấn, tô son

0 3 1

Trang điểm ở đàn ông phát triển theo xu thế chung của thời đại. Từ việc thể hiện quyền lực, việc làm đẹp ngày nay là công cụ giúp nam giới thể hiện cá tính, xu hướng tính dục.