Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bằng Kiều ngồi ghế nóng Vietnam Idol mùa 7

Sau khi gắn bó với cuộc thi với tư cách giám khảo vòng sơ tuyển, giọng ca “Cơn mơ băng giá” đã được phép xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp ở quê nhà.

Ở mùa giải thứ 6, có nhiều tin đồn cho rằng nhà sản xuất đã cố gắng mời Bằng Kiều đảm nhận vai trò ghế nóng cuộc thi Vietnam Idol. Tuy nhiên, vì gặp khó khăn trong việc cấp phép nên nam ca sĩ hải ngoại chỉ xuất hiện ở vòng sơ tuyển. Sang mùa giải mới, anh đã có cơ hội chính thức ngồi vào vị trí giám khảo cùng Thu Minh. Như vậy, đây là lần đầu tiên giọng ca Lại gần hôn anh xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế.

Những năm gần đây, ông bố ba con liên tục về Việt Nam biểu diễn nên anh khá am hiểu thị trường trong nước. Nam ca sĩ sinh năm 1973 đánh giá cao cuộc thi bởi tính chuyên nghiệp và được sàng lọc kỹ lưỡng. Anh cho rằng bản thân phù hợp với công việc chuyên môn nên khá hào hứng tham gia. Cùng với những đồng nghiệp thân thiết trên ghế nóng, giọng ca đẹp hy vọng sẽ tìm ra ngôi sao có chất lượng.

Bang Kieu lam giam khao Vietnam Idol anh 1

Bằng Kiều háo hức khi lần đầu xuất hiện tại truyền hình thực tế. Ảnh: NVCC

Vốn được yêu thích tại Việt Nam lẫn hải ngoại nên Bằng Kiều phải sắp xếp lịch diễn phù hợp. Anh cho biết, việc chạy show ở Mỹ khá dày đặc nên có nhiều lúc anh phải bay về nước liên tục trong thời gian ngắn. “Có nhiều tuần tôi chấm thi vào thứ 6 và phải bay về Mỹ vào sáng thứ 7 để đi diễn tối đó. Chủ nhật ở Mỹ, sau đó phải quay lại Việt Nam ngay để kịp giờ ghi hình cho Vietnam Idol. May mắn, đó là việc tôi thích nên không thấy mệt”, bạn trai Dương Mỹ Linh nói.

Vốn hoạt ngôn, dí dỏm nên sự xuất hiện của Bằng Kiều trên ghế nóng hứa hẹn sẽ thu hút thí sinh lẫn người xem. Anh thừa nhận bản thân khó tính trong nghệ thuật nhưng sẽ không làm tổn thương thí sinh. Ở vai trò “cầm cân nảy mực”, nam ca sĩ 7X sẽ dễ thương nhưng cũng khó vượt qua.

Bang Kieu lam giam khao Vietnam Idol anh 2

Cuộc thi thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Ảnh: BTC

Ngoài Bằng Kiều và Thu Minh, đến nay nhà sản xuất vẫn quyết định giấu tên vị giám khảo thứ 3. Sau hơn một tháng khởi động, mùa giải thứ 7 nhận được hơn 26.000 lượt đăng ký trên cả nước. Những thí sinh được chọn tại vòng sơ loại sẽ bước vào vòng audition do bộ ba giám khảo tuyển chọn.

 


Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc