Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bằng Kiều khoe vườn bonsai tiền tỷ ở Mỹ

Nam ca sĩ "Trái tim bên lề" có thú chơi cây cảnh từ khi bắt đầu sang Mỹ và hiện anh đang sở hữu vườn bonsai rộng vài trăm mét vuông.

 

Bằng Kiều chia sẻ, anh có sở thích đặc biệt với việc chăm sóc bonsai và nuôi cá cảnh. Mỗi khi không đi diễn, anh thường ở nhà cắt tỉa và chăm chút từng chiếc lá, cành cây hay tưới nước cho vườn cây của mình.
Ông bố ba con tâm sự, những người chơi bonsai thường theo trường phái Nhật Bản và chủ yếu chơi tùng, bách, phong. Vườn của nam ca sĩ gồm những chậu tùng xanh tốt, được uốn ngay từ bé.
Để sở hữu vài chục cây bonsai như hiện nay, Bằng Kiều phải đầu tư một số tiền khá lớn bởi mỗi cây bonsai có giá hàng chục nghìn đô hoặc hơn hơn thế. Cát-xê lưu diễn, ngoài việc để dành nuôi con ăn học, nam ca sĩ dành toàn bộ mua bonsai, cá cảnh.
"Mỗi khi mệt mỏi trong công việc, cuộc sống, tôi giảm stress bằng cách chăm sóc từng cái lá, cành cây. Để trồng và chăm sóc được một cây bonsai đẹp người chơi phải bỏ ra rất nhiều công sức và tâm huyết" - giọng ca 40 tuổi chia sẻ.
Thú chơi của nam ca sĩ được ba cậu con trai rất hưởng ứng. Đặc biệt, cậu út Kenzy Nguyễn thường theo bố ra vườn.
Nam ca sĩ bên cây bonsai có tuổi thọ cao trong vườn nhà. Anh cho biết, mỗi cây, anh đều coi nó như đứa con tinh thần của mình. Cựu trưởng nhóm Quả Dưa Hấu ước sẽ mua được mảnh đất rộng ở Việt Nam để tiếp tục đầu tư thú chơi bonsai.
Hiện tại, ông bố 40 tuổi đang có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow Đêm tình nhân với sự quy tụ của nhiều gương mặt ca sĩ đình đám hải ngoại như Tóc Tiên, Như Loan, Lam Anh... Sau đó, anh sẽ trở về TP.HCM để quảng bá cho bộ phim điện anh Sơn đẹp trai do anh đảm nhận vai chính.

Cận cảnh một vài cây bonsai trong vườn cây cảnh của Bằng Kiều ở Mỹ.

Thanh Ngọc

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Giải trí