Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bảng điểm toàn 9, 10 của nữ sinh trường Nguyễn Khuyến

Điểm trung bình học kỳ I các môn của nữ sinh trường THCS - THPT Nguyễn Khuyến, TP.HCM, đạt 9,5 khiến nhiều người khâm phục.

Bảng điểm tổng kết học kỳ I đạt 9,5 trung bình các môn của một học sinh trường THCS - THPT Nguyễn Khuyến (TP.HCM) được chia sẻ trên diễn đàn học tập, thu hút nhiều lượt like, share, bình luận.

Học sinh này có 13/14 môn đạt điểm trung bình trên 9, thậm chí có môn đạt điểm tối đa, riêng môn Ngữ văn 7,8. Em được giáo viên chủ nhiệm dành lời khen thông minh, ngoan hiền, có tinh thần xây dựng lớp.

diem con nha nguoi ta anh 1

Bảng điểm tổng kết của nữ sinh trường Nguyễn Khuyến khiến nhiều học sinh ngưỡng mộ. Ảnh: Zuy Nguyen.

Nhiều học sinh ngưỡng mộ gọi đây là bảng điểm của "người ngoài hành tinh", "con nhà người ta chính hiệu". Số khác lại cho biết bảng điểm như thế này là điều bình thường ở Nguyễn Khuyến - ngôi trường nổi danh kỷ luật thép.

Với điểm trung bình cao, nhiều người nghi đây là bảng điểm đã được photoshop.

"Điểm này thì hack chứ còn gì nữa", "Ai đột nhập hệ thống điểm của trường rồi", "Điểm này tôi cũng có nhưng là tự chấm", dân mạng hài hước bình luận.

Thậm chí, nhiều người còn tải hình ảnh bảng điểm này về và photoshop thành bảng điểm với tên, lớp, trường của mình.

Trao đổi với Zing.vn, thầy Trương Quang Viện, giáo viên chủ nhiệm lớp 11A1, trường THCS - THPT Nguyễn Khuyến cơ sở I, cho biết phiếu điểm trên là kết quả học tập học kỳ I của một học sinh nữ trong lớp thầy.

"Đây là bạn có điểm trung bình tổng kết cao nhất lớp và cả khối 11 của trường ở cơ sở 1. Từ năm lớp 10, bạn đã tỏ ra vượt trội, điểm tổng kết luôn nằm trong tốp đầu của khối. Bạn học đều các môn, chỉ có Văn điểm khá, còn lại đều điểm giỏi. Không chỉ học giỏi, bạn rất hòa đồng, có tinh thần xây dựng, giúp đỡ bạn bè rất tốt", thầy Viện nói.

Thầy Viện cho biết nhiều học sinh lớp 11A1 có điểm tổng học kỳ I trên 9, một số bạn đạt 9,3 hoặc 9,4 điểm. Đa số học sinh dự định thi đại học khối A, B.

Cô gái hối hận vì cố tình đạt điểm 0 trong kỳ thi đại học

14 năm trước, nữ sinh người Trung Quốc cố tình vi phạm quy chế thi để đạt điểm 0. Hiện tại, cô cảm thấy hối hận vì đã nổi loạn, bày tỏ sự bất mãn sai cách.

Thanh Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục