Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Băng Di từng chê chồng Tú Vi nhạt nhẽo, Quỳnh Anh Shyn xấu

Đó là thú nhận của Băng Di trong buổi họp báo ra mắt đoàn phim "Đời cho ta bao lần đôi mươi" do vợ chồng Tú Vi - Văn Anh đứng vai trò giám đốc sản xuất.

Bang Di che Van Anh nhat nheo anh 1
Băng Di xuất hiện tại họp báo với đầm cut-out khoe lưng và vai thon thả. Đây là vai diễn đầu tiên của cô trên màn ảnh rộng. Trước đây cô chỉ đóng phim truyền hình và kịch.
Bang Di che Van Anh nhat nheo anh 2
Đảm nhận một trong 4 vai chính nhưng Băng Di khẳng định không phải có vai diễn nhờ mối quan hệ với Tú Vi. Cô chưa từng hợp tác với vợ chồng diễn viên Cổng mặt trời trước đó. Thậm chí, nhìn hình cô còn nghĩ Văn Anh là người nhạt nhẽo.
Bang Di che Van Anh nhat nheo anh 3
Quỳnh Anh Shyn lại bị Băng Di đánh giá là có nhan sắc tầm thường. Tuy vậy, khi làm việc chung thì những cảm giác ban đầu tan biến. Cô khen nàng hot girl càng nhìn càng thấy xinh.
Bang Di che Van Anh nhat nheo anh 4
Quỳnh Anh Shyn thân thiết với bạn diễn Nguyễn Trần Trung. Tú Vi khen cặp đôi diễn nhập tâm. Nhiều phân đoạn, diễn viên Cổng mặt trời còn bất ngờ vì khả năng của diễn viên 9X.
Bang Di che Van Anh nhat nheo anh 5
Sau nhiều năm đóng phim, Tú Vi quyết định thử sức với vai trò giám đốc sản xuất. Tú Vi cười cho biết: "Ai cũng có một lần sống, nếu không thử thì sẽ hối tiếc. Trước đây tôi không có cơ hội làm nên bây giờ phải làm". 
Bang Di che Van Anh nhat nheo anh 6
Tú Vi cho biết, vợ chồng cô giảm 3-4 kg khi quay phim. Trước thực trạng nhiều phim Việt bị thua lỗ trong thời gian qua, diễn viên sinh năm 1986 vẫn không nản. Khi đọc kịch bản, cô thích ngay lập tức, vì vậy quyết tâm thực hiện bộ phim.
Bang Di che Van Anh nhat nheo anh 7
Đời có bao lần đôi mươi dự kiến khởi chiếu vào ngày 25/11.


Bích Hằng

Ảnh: Thành Phạm

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh