Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Băng Di tái xuất showbiz với hình tượng bốc lửa

Nữ ca sĩ cho biết sẽ hoàn toàn lột xác về ngoại hình cũng như phong cách âm nhạc trong single mới.

Mascara Girl là single đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của Băng Di. Đồng thời đây cũng là sự khởi đầu mới của cô sau khi hết hợp đồng với công ty cũ.
Cô hoàn toàn lột xác với phong cách mới gợi cảm và cuốn hút hơn.
Single Mascara Girl gồm hai ca khúc, trong đó ca khúc chủ đề là sáng tác của nhạc sĩ Addy Trần và được chính Băng Di thể hiện cùng với tác giả.
Mascara Girl nói về một cô gái đang yêu và luôn cố gắng quyết tâm theo đuổi tình yêu của mình dù biết có rất nhiều khó khăn, tự tin với những gì mình có và hiểu rõ bản thân.
Trong single, Băng Di còn khoe sáng tác đầu tay với tựa đề Hãy bước đi. Ca khúc như một sự thử nghiệm mới của Băng Di trong vai trò sáng tác.
Hãy bước đi có nội dung trái ngược với Mascara Girl. Hãy bước đi nói về sự dũng cảm đối mặt với những gì không còn thuộc về mình. Khi một thứ đã mất đi điều ta có thể làm là tiến lên phía trước chứ không phải là tiếc nuối và hối hận. Câu chuyện trong ca khúc Hãy bước đi được Băng Di sáng tác sau khi nghe hotgirl Sam kể về cuộc tình của mình.
Single Mascara Girl được Băng Di tự tay chuẩn bị suốt nửa năm qua.
Single Mascara Girl là một sản phẩm mang màu sắc pop dance sôi động. Đó cũng là dòng nhạc mà Băng Di quyết tâm theo đuổi trong thời gian tới.
Single mới của Băng Di.

Du Dương

Ảnh: Rin Trần

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc