Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Băng cướp nhí bị bắt sau 4 lần đột nhập cửa hàng tiện lợi ở Sài Gòn

Nhóm nghi phạm trong độ tuổi 13 đến 17 thực hiện 4 vụ cướp tại một cửa hàng tiện lợi trên đường Lê Lợi (quận 1, TP.HCM).

Chiều 19/7, Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận 1 (TP.HCM) tạm giữ nhóm cướp nhí gồm 3 nghi can trong độ tuổi 13-17 về hành vi Cướp tài sản. Nhóm này đã tiến hành 4 vụ cướp và chỉ gây án tại một cửa hàng tiện lợi trên đường Lê Lợi (phường Bến Nghé, quận 1).

Theo điều tra, tối 9/7, nhóm cướp nhí thực hiện phi vụ đầu tiên tại cửa hàng tiện lợi nói trên. Cả 3 nghi phạm sử dụng vỏ chai thủy tinh để uy hiếp nhân viên quán và lấy đi 2,1 triệu đồng.

Bat nhom cuop nhi o quan 1 anh 1

Hung khí nhóm cướp mang theo để gây án. Ảnh: Thư Trần.

3 ngày sau, nhóm này tiếp tục thực hiện vụ cướp thứ 2 cũng tại cửa hàng này và lấy số tiền hơn 1,8 triệu đồng. Đến nửa đêm 17/7, nhóm cướp cầm theo dao bấm đột nhập cửa hàng trên và thực hiện vụ thứ 3 tại đây.

Đến tối 18/7, Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận 1 tóm gọn 3 nghi phạm khi đang thực hiện phi vụ thứ 4.

Tại cơ quan điều tra, 3 nghi phạm nhí khai nhận số tiền cướp được chủ yếu dùng mua ma túy và chơi game. Các nghi phạm đều là trẻ sống lang thang, không ở cùng người thân.

Bat nhom cuop nhi o quan 1 anh 2

Vụ cướp xảy ra tại một cửa hàng tiện lợi trên đường Lê Lợi, quận 1. Ảnh: Google Maps.

Thư Trần

Bạn có thể quan tâm