Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bạn trai MC Kỳ Duyên bàn về ngoại tình tư tưởng

Doanh nhân Duy Hân trò chuyện với đạo diễn Lê Hoàng về vấn đề ngoại tình tư tưởng trong chương trình Chuyện đêm muộn.

Chương trình Chuyện đêm muộn với chủ đề Ngoại tình tư tưởng lên sóng tối 7/12 trên kênh VTV3. Doanh nhân Duy Hân, bạn trai MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, đã có những chia sẻ thú vị với đạo diễn Lê Hoàng xung quanh câu chuyện này.

Theo Duy Hân, ngoại tình tư tưởng nguy hiểm hơn ngoại tình thường vì ngoại tình tư tưởng nằm trong đầu, có thể mình chưa nói cho người thứ ba và dĩ nhiên không nói với đối tác của mình. Nhưng thực tế bản thân đã hướng ra một phía khác.

Ban trai MC Ky Duyen ban ve ngoai tinh tu tuong hinh anh 1
Doanh nhân Duy Hân trong chương trình Chuyện đêm muộn. Ảnh: Chụp màn hình.

Anh lấy ví dụ một người đàn ông đi nhậu say rồi ngoại tình, thì mối quan hệ này không kéo dài. Còn với ngoại tình tư tưởng, họ yêu trong đầu nên lâu dài hơn và khó ai biết để chặn lại. Đến khi biết, mọi chuyện có thể đã đi quá xa.

Đồng quan điểm, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ: "Khi giữ trong đầu, mình càng khao khát và thần tượng hình ảnh đó".

Bạn trai MC Kỳ Duyên cũng cho rằng ở đàn ông, từ ngoại tình tư tưởng dẫn đến ngoại tình thực sự nhanh hơn. Phụ nữ có thể có tư tưởng đó, nhưng họ lại nghĩ về gia đình và sự phán xét của xã hội.

"Đàn ông nghĩ họ có quyền, có thể tìm đến người kia. Đàn ông nghĩ về sex nhiều hơn... Nếu có cơ hội, đàn ông sẽ tiến tới. Còn đàn bà vẫn suy nghĩ, day dứt có nên hay không, trừ khi có sự xáo trộn trong gia đình".

Bàn về những lý do dẫn đến ngoại tình tư tưởng, doanh nhân Việt kiều cho rằng đầu tiên nó bắt nguồn từ sự bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, cũng có những cặp rất yên ổn nhưng lại muốn tìm cho mình không gian riêng hoặc một người có cùng sở thích.

Sự khác biệt về công việc giữa vợ chồng cũng là một yếu tố phải kể đến. Chẳng hạn khi người đàn ông bị mất việc, còn người vợ vẫn đi làm bình thường, anh ta có thể muốn tìm đến một ai đó hợp với hoàn cảnh của mình hơn để chia sẻ.

Ban trai MC Ky Duyen ban ve ngoai tinh tu tuong hinh anh 2
Đạo diễn Lê Hoàng. Ảnh: Chụp màn hình.

Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng và Duy Hân đồng tình rằng ngoại tình tư tưởng không có biên giới và khó kết tội. Ngoài ra, ngoại tình tư tưởng cũng có mặt tích cực, làm cho mọi người đỡ tự ti về mình, yêu đời hơn. Đôi khi ảo tưởng nhưng chính sự ảo tưởng lại nuôi dưỡng niềm vui. 

"Mình có thể thích một cô gái tuổi teen, nhưng không nói ra. Nó vô tư, lãng mạn và liều lắm. Chính điều đó lại trở nên hấp dẫn. Mình cũng có thể mơ tưởng đến một cô diễn viên xinh đẹp nào đó" - Lê Hoàng tâm sự.

Theo quan điểm của Duy Hân, người đàn ông có quyền mơ tưởng đến Angelina Jolie và phụ nữ có thể nghĩ đến Brad Pitt. Điều này không có hại.

Cuối cùng, bạn trai MC Kỳ Duyên kết luận "không ai ly dị vì ngoại tình tư tưởng". Theo anh, ngoại tình trong suy nghĩ có thể tha thứ được và nên tha thứ. Xét ở góc độ nào đó, nó có thể giúp hai người xích lại gần nhau hơn nếu như họ biết phấn đấu và thay đổi vì nhau. 

Ba Lan

Bạn có thể quan tâm

Giải trí