Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn trai khẳng định 'Cô dâu 8 tuổi' phá thai trước khi chết

Rahul Raj Singh thừa nhận anh đã biết về chuyện bạn gái mang thai. Tuy nhiên cả hai cùng đồng thuận bỏ thai vì chưa kết hôn.

India Times đưa tin, trong buổi thẩm vấn với cảnh sát Mumbai mới nhất, nhà sản xuất 46 tuổi xác thực việc Pratyusha Bannerjee mang thai và hỏng thai trước khi qua đời.

"Cô ấy đã phá thai vài ngày trước khi qua đời, đó là sự thật", Rahul Raj Singh nói.

Anandi co dau 8 tuoi tu tu anh 1
Nữ diễn viên đã phá thai vài ngày trước khi qua đời. Ảnh: PNT.

Anh này cho biết thời điểm hai người phát hiện Pratyusha Bannerjee mang bầu là khi cô trễ kinh khá lâu. "Chúng tôi cùng đi kiểm tra tại viện phụ sản và cùng thống nhất bỏ thai nhi. Tôi và cô ấy chưa kết hôn, chỉ sống chung và không nên có con. Tôi đưa Pratyusha đến viện vào hôm sau để phá thai. Sau khi chờ đợi quá lâu, tôi về trước, cô ấy ở lại".

Rahul khẳng định một lý do nữa khiến anh và nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi quyết định không giữ đứa bé là đảm bảo "một đám cưới hoàn hảo vào tháng 11".

Anh cho rằng đây là chuyện "bình thường giữa các cặp đôi".

Rahul đặt nghi vấn về tính minh bạch của các thông tin gần đây. "Họ rõ ràng có được báo cáo rõ ràng ngay sau khi giám định tử thi nhưng tại sao họ trì hoãn công bố và bây giờ lại nói về điều đó. Một vài người còn nói về đoạn ghi âm của Pratyusha Bannerjee, trong đó có những bí ẩn sau vụ tự tử. Nhưng tôi hiểu đó chỉ là sự giả dối", Rahul Raj Singh nói.


Anandi co dau 8 tuoi tu tu anh 2
Rahul cho biết nữ diễn viên 25 tuổi gặp nhiều khó khăn về tài chính. Ảnh: India Times

Trong buổi thẩm vấn, anh khẳng định sự ân hận nhất cho đến giờ là không phát hiện ra biểu hiện muốn tự tử của bạn gái.

Đối diện nghi vấn Pratyusha Bannerjee trầm cảm khi biết Rahul có vợ con trong quá khứ, anh phủ nhận.

"Nhảm nhí, đám cưới của tôi năm xưa được báo chí đăng tải tràn ngập. Làm sao cô ấy không biết. Tôi và vợ cũng đã ly hôn vào năm 2013".

Rahul Raj Singh tiết lộ Pratyusha Bannerjee là diễn viên nổi tiếng nhưng cô còn quá trẻ và đối diện sớm với những vấn đề tài chính khó khăn từ gia đình.

Anandi co dau 8 tuoi tu tu anh 3
Gia đình Pratyusha phẫn nộ tố cáo Rahul sau khi cô qua đời. Nhưng anh này cho rằng họ làm vậy "vì bị xúi giục". Ảnh: India Times.

"Tôi quen cô ấy 8 tháng - quá ngắn để có thể hiểu về cô ấy. Chúng tôi sống chung khoảng 3 tháng trước, lúc này tôi mới thấy rằng Pratyusha Bannerjee có quá nhiều vấn đề. Cô ấy mệt mỏi vì tài chính. Trước khi cô ấy qua đời 2 ngày, tôi đã điện cho bố mẹ Pratyusha Bannerjee để nói về việc này.

Ban đầu, bố mẹ cô ấy không hề tố cáo tôi nhưng giờ họ lại đưa ra phản bác tất cả. Tôi tin rằng bố mẹ Pratyusha Bannerjee bị nhiều người xúi giục", Rahul nói.

Lý giải về việc bỏ trốn khỏi viện, Rahul thừa nhận sau khi chứng kiến cái chết của bạn gái, anh rơi vào căng thẳng. "Thêm vào đó, tôi còn bị truyền thông phong tỏa. Tôi không thể chịu được nên đã bỏ đi sau khi đưa Pratyusha Bannerjee vào viện".

Pratyusha Banerjee sinh năm 1991, được yêu thích sau vai diễn Anandi trong Cô dâu 8 tuổi. Cô bị tìm thấy trong tình trạng treo cổ vào ngày 2/4 tại nhà riêng ở Mumbai (Ấn Độ) và qua đời trên đường đến bệnh viện.

Các trang báo đưa tin cô tự tử vì lý do rạn nứt trong chuyện tình cảm, khó khăn về tài chính. Tài khoản của Pratyusha có số dư 0 đồng.

Sau khi cô qua đời, bạn trai cô - Rahul bị cáo buộc 4 tội danh, “đồng lõa tự tử” theo khoản 306 - Bộ luật hình sự Ấn Độ, “cố ý gây thương tích cho người khác” theo khoản mục 323 - Bộ luật hình sự , “cố ý xúc phạm” - khoản 504 Bộ luật hình sự và “đe dọa hình sự” theo khoản 506 - Bộ luật hình sự.

Đồng nghiệp và người thân nữ diễn viên khẳng định, Pratyusha bị dồn vào đường cùng sau khi yêu Rahul.

Ngày 13/5, Rahul sẽ có mặt trong phiên tòa đầu tiên tại Mumbai.

 

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí