Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Bạn trai cũ đòi Paris Hilton trả nhẫn đính hôn dù không bỏ tiền mua

Theo New York Post, vụ hủy hôn Paris Hilton tiếp tục có diễn biến mới đầy trớ trêu, chưa từng có tiền lệ.

Cụ thể, vị hôn phu hụt Chris Zylka đã lên tiếng "đòi quà" là chiếc nhẫn đính hôn trị giá 2 triệu USD. Tuy nhiên, vấn đề là chiếc nhẫn chưa bao giờ thuộc sở hữu của anh.

Chiếc nhẫn đính hôn được đính viên kim cương 22 carat hình giọt nước độc đáo của "cô nàng thừa kế" là món quà dành riêng cho cô từ nhà chế tác trang sức Michael Greene. 

Chris Zylka, ngôi sao của phim truyền hình Mỹ The Leftovers, đã cầu hôn Hilton vào tháng 1 năm nay bằng đúng chiếc nhẫn này. Nhưng "Chiếc nhẫn là của cô ấy", một nguồn tin nói.

ban trai paris hilton doi nhan anh 1
Paris Hilton và chiếc nhẫn đính hôn trị giá 2 triệu USD. Ảnh: Mayback Media.

Nhưng đại diện phía nam diễn viên lại cho rằng thông tin của New York Post về chủ sở hữu chiếc nhẫn là sai trái: "Chris có tiền riêng của mình. Tự đi mà cộng trừ".

Trước khi hủy hôn, khả năng tài chính giữa hai bên đã có sự chênh lệch lớn. Là cháu gái của một tập đoàn khách sạn hùng mạnh, Paris Hilton có tài sản 300 triệu USD, còn Zylka chỉ có 4 triệu USD. Rõ ràng, Zylka khó có khả năng mua một món đồ có giá bằng nửa tổng tài sản của mình. Do đó, thời điểm đính hôn, dư luận cũng đã nghi ngờ về việc ai là người mua chiếc nhẫn.

ban trai paris hilton doi nhan anh 2
Paris Hilton và Chris Zylka khi còn bên nhau. Ảnh: Glamour.

Về câu hỏi Zylka kiếm đâu ra món tiền đó, một người phát ngôn của đôi tình nhân từng giải thích với New York Post rằng nam diễn viên có sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật và chúng rất được giá. "Có những khách hàng giàu có khắp thế giới liên tục tìm kiếm tác phẩm của anh ấy", người này nói.

Hilton và Zylka được cho là đến từ 2 thế giới khác nhau. Zylka lớn lên ở bang Ohio, còn Hilton là "công chúa ngậm thìa vàng" từ bé ở cả thành phố hoa lệ nhất, New York và Los Angeles. Anh từng góp mặt trong The Amazing Spider-Man, Shark Night 3D, The People I’ve Slept With Piranha 3DD.

Khi cặp đôi huỷ hôn, bạn bè của Paris Hilton chẳng lấy làm ngạc nhiên. "Cô ấy chẳng hạnh phúc trong một thời gian dài rồi", họ nói, "Cô ấy phải trả tiền cho mọi thứ. Hầu hết bạn bè đều mong cô ấy nhận ra rằng cô ấy quá tốt để phải lấy anh ta".

Lần thứ ba hủy hôn, Paris Hilton chia tay người tình kém 4 tuổi

Sau khi công khai đính hôn vào đầu năm nay, "nữ hoàng tiệc tùng" Paris Hilton thêm một lần hủy hôn ước, lần này là với nam người mẫu điển trai kém 4 tuổi.Hạ Huyền

Bạn có thể quan tâm