Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bạn trai cô bé trà sữa công khai con trai trên truyền hình

Một clip ghi lại cảnh bạn trai đại gia của cô bé trà sữa khoe con trên truyền hình từ năm 2010 đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ Chương Trạch Thiên.

Thời gian qua, người hâm mộ được phen ngỡ ngàng khi hay tin cô bé trà sữa có quan hệ tình cảm với người đàn ông hơn mình gần 20 tuổi. Dù ban đầu, Chương Trạch Thiên đã phớt lờ và có ý phủ nhận mối quan hệ này nhưng gần đây, chính Lưu Cường Đông đã công khai trên mạng xã hội về tình yêu hiện tại của hai người.

Hình ảnh thân mật của cặp đôi lệch tuổi.

Khi luồng dư luận đang bùng nổ cao trào, có người phản đối, có người ủng hộ tình yêu chênh lệch tuổi tác này thì mới đây, một clip đã thu hút nhiều sự chú ý, đặc biệt là người hâm mộ của Chương Trạch Thiên.

Nội dung clip là những chia sẻ của Lưu Cường Đông trên sóng truyền hình về cuộc sống và sự nghiệp. Cuối chương trình, anh đã không ngần ngại cho mọi người xem tấm hình của cậu con trai thời còn bé, dù rằng trước đó, CEO này không hề cung cấp bất kì thông tin nào về cuộc hôn nhân của mình.

Lưu Cường Đông từng khoe ảnh con trai trên sóng truyền hình quốc gia.

Cường Đông nói trên sóng truyền hình: “Điều làm tôi áy náy nhất chính là việc không được thường xuyên ở cạnh con trai, theo dõi sự lớn lên của nó. Vì công việc bận rộn nên mỗi tháng tôi chỉ thu xếp và gặp con được một lần”.

Những chia sẻ này được phát sóng từ năm 2010, lúc ấy, con trai Cường Đông được 4 tuổi, đến nay, cậu nhóc đã bước sang tuổi thứ 8. Việc clip cũ được lục lại và phát tán rộng rãi trên nhiều phương tiện truyền thông Trung Quốc một lần nữa khiến người hâm mộ dậy sóng.

Hiện tại, Cường Đông vẫn khá kín tiếng và chưa tiết lộ thêm điều gì về cậu con trai cũng như người vợ trước. Nhiều người lo lắng cho Trạch Thiên khi cô bạn vướng vào mối quan hệ tình cảm với người đàn ông lớn tuổi này.

http://www.tiin.vn/chuyen-muc/song/ban-trai-co-be-tra-sua-cong-khai-con-trai-tren-truyen-hinh.html

Theo Đất Việt

Bạn có thể quan tâm

Đời sống