Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bạn trai CEO của Ngô Bội Từ đứng trước nguy cơ phá sản

Báo chí Trung Quốc đưa tin về việc kinh doanh thua lỗ của bạn trai siêu mẫu Ngô Bội Từ, thậm chí cho rằng công ty của anh đang có nguy cơ phá sản.

Ngày 13/8, 163 đưa tin CEO Kỷ Hiểu Ba lâm vào khủng hoảng tài chính nghiêm trọng. Bạn trai của siêu mẫu Ngô Bội Từ không chỉ mắc nợ 820 triệu USD, mà giá cổ phiếu của công ty anh cũng đang lao dốc không phanh.

Hon phu Ngo Boi Tu kinh doanh thua lo anh 1
Công ty của Kỷ Hiểu Ba được cho là đứng trước nguy cơ phá sản.

163 cho biết giá cổ phiếu niêm yết của tập đoàn Bohua Saipan Palace trên sàn giao dịch chứng khoán Hong Kong giảm hơn 60%, xuống còn 0,13 USD. Cổ đông lớn nhất của Kỷ Hiểu Ba là Inventive Star đã buộc phải bán tháo 283 triệu USD cổ phiếu.

Theo Thời báo chứng khoán Hong Kong, đây là tín hiệu bất thường cho thấy việc đứng trước nguy cơ phá sản của Bohua Saipan Palace. Báo cáo tài chính trong vài năm trở lại đây của công ty Kỷ Hiểu Ba liên tục ghi nhận thua lỗ. Năm 2019, Bohua Saipan Palace lỗ hơn 503 triệu USD, trong khi đó năm 2018 lỗ gần 381 triệu USD.

Từ tháng 11/2019, tin đại gia bất động sản, ông trùm sòng bạc Macau - Kỷ Hiểu Ba kinh doanh thua lỗ, vỡ nợ xuất hiện trên khắp các mặt báo. Do không có đủ tiền chi trả, Hiểu Ba chạy khắp nơi để trốn nợ và phải thuê vệ sĩ bảo vệ tính mạng của mình. Mẹ con Ngô Bội Từ bị đuổi khỏi khách sạn hạng sang đã sống nhiều năm.

Hon phu Ngo Boi Tu kinh doanh thua lo anh 2

Ngô Bội Từ không trả lời về vấn đề kinh doanh thua lỗ, nợ nần của bạn trai.

Hồi tháng 5, siêu mẫu xứ Đài và hôn phu bị chủ nhà ở Hong Kong lên báo bóc mẽ và kiện ra tòa vì không chịu thanh toán 645.000 USD tiền thuê. Trước những tin tức nợ nần, cả hai không hồi đáp.

Ngô Bội Từ và doanh nhân Kỷ Hiểu Ba bên nhau từ 2011. Cặp đôi có với nhau 4 con, 2 trai và 2 gái dù chưa chính thức kết hôn.

Diệp Ngọc Khanh, Đại S bán sạch tài sản vì chồng nợ hàng triệu USD

Diệp Ngọc Khanh, Từ Hy Viên, Ngô Bội Từ kết hôn với đại gia và được hưởng cuộc sống giàu sang. Hưởng thụ chưa được bao lâu, họ đối diện với khó khăn khi chồng lâm cảnh nợ nần.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm