Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ban tổ chức lễ hội hoa hồng xin lỗi khách vì thiếu sót

Ông Nguyễn Đức Liên, Trưởng ban tổ chức Lễ hội hoa hồng Bulgaria đã xin lỗi khách tham quan do để xảy ra nhiều thiếu sót.

Du khách thất vọng về lễ hội hoa hồng Đến dự lễ hội hoa hồng sáng 3/3 tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), nhiều du khách thất vọng vì thực tế khác xa so với quảng cáo.

Chiều 7/3, Ban tổ chức Lễ hội hoa hồng Bulgaria và bạn bè đã tổ chức buổi họp báo xin lỗi khách tham quan.

Theo ông Nguyễn Đức Liên, Trưởng ban tổ chức, lễ hội nhằm quảng bá hoa hồng Bungaria, muốn du khách được tận hưởng sắc màu của loài hoa này nhưng khâu tổ chức đã xảy ra nhiều thiếu sót.

Trả lời về việc hoa héo và tàn, ông Nguyễn Tiến Hoàng, đại diện ban tổ chức cho biết nguyên nhân do một số người phá hoại, đưa lên mạng những hình ảnh không đẹp làm ảnh hưởng đến lễ hội. Ông Hoàng nói ban tổ chức đã báo cáo lực lượng an ninh để điều tra làm rõ việc này.

Le hoi hoa hong anh 1
Nhiều khách phẫn nộ vì đến giờ vẫn chưa được vào lễ hội. Ảnh: Việt Hùng.

"Những ngày tổ chức thời tiết khá nóng, dẫn đến hoa một số nơi bị héo. Chúng tôi đã bổ sung thay thế những nơi hoa tàn, héo", ông Hoàng nói.

Ông Hoàng thừa nhận có việc thiếu vé. Tuy nhiên thông tin cho rằng ban tổ chức thông đồng với phe vé là không chính xác.

Lễ hội hoa hồng Bulgaria và bạn bè được tổ chức từ ngày 3/3, giá vào cửa 120.000 đồng/vé. Được truyền thông rầm rộ với hình ảnh rực rỡ, nhưng ngay buổi khai mạc, nhiều du khách đã tỏ ra thất vọng vì hoa giả nhiều, không đẹp như quảng cáo.

Le hoi hoa hong anh 2
Hoa rơi lả tả trên đường. Ảnh: Việt Hùng.

Nhiều bông hoa héo rũ ngay trong sáng khai mạc, dù lễ hội dự kiến kéo dài đến 8/3.

Ngày 4/3, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội yêu cầu ban tổ chức lễ hội hoa kiểm tra, khắc phục ngay những hạn chế, báo cáo Sở và trả lời các cơ quan báo chí trước ngày 6/3.

Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao yêu cầu ban tổ chức khắc phục những hình ảnh chưa đẹp, có giải pháp thay thế hoa giả bằng hoa thật.

Ban tổ chức lễ hội hoa hồng phải khắc phục hình ảnh chưa đẹp

Ban tổ chức lễ hội phải thay thế hoa giả, báo cáo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội về những lộn xộn của lễ hội hoa trước ngày 6/3.

 Anh Văn

Bạn có thể quan tâm

Xã hội

00:32 Xe may om cua dam vao xe tai hinh anh

Xe máy ôm cua đâm vào xe tải

0

Nam thanh niên lái xe máy rẽ phải tại một khúc cua ở Thái Nguyên. Chiếc xe lấn sang làn bên cạnh, đâm vào ôtô tải chạy chiều ngược lại và khiến xe máy chạy phía sau gặp tai nạn.