Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bản thiết kế iPhone 8 màu trắng giống iPhone 5C

Apple có thể bổ sung màu trắng nhằm tạo thêm sức nóng cho iPhone 8, tương tự với bản màu vàng gây sốt của iPhone 5S, hồng của 6S và đen của iPhone 7.

Trong những năm gần đây, Apple thường tăng sức nóng cho sản phẩm của mình bằng cách bổ sung màu mới. iPhone 5S màu vàng, iPhone 6S hồng và iPhone 7 đen bóng là những ví dụ. Rất có thể, Apple sẽ giới thiệu thêm phiên bản màu trắng của iPhone 8, như một lý do để níu chân người dùng nếu chẳng may các tính năng mới của siêu phẩm này không hấp dẫn.

Thiết kế iPhone 8 camera kép theo chiều ngang, có bản màu trắng Màu trắng của iPhone 8 nếu có trông khá giống với iPhone 5C. Có thể phiên bản này sẽ có vỏ gốm.

Trang ConceptsiPhone vừa đăng tải bản thiết kế của Thiago M Duarte và Ran Avni, bám sát theo những tin đồn gần đây về iPhone 8 như máy quét vân tay dưới kính, màn hình không viền, nhưng camera kép ở mặt sau vẫn theo chiều ngang. Nửa đầu video là máy đen, nửa sau là màu trắng. 

Apple dự kiến ra mắt iPhone 8 vào tháng 9 năm nay. Tuy nhiên, theo Bloomberg và nhà phân tích Ming-Chi Kuo, khó để iPhone 8 lên kệ đúng hẹn trong tháng 10, bởi nguồn cung cấp linh kiện của Apple đang gặp vấn đề. Hãng gặp khó trong việc tích hợp Touch ID dưới kính, và có thể phải dời cảm biến vân tay này ra mặt sau như Galaxy S8. 

Bản dựng iPhone 8 dễ trở thành sự thật nhất

Tài khoản Instagram PierrickPich đưa ra bản thiết kế dựa trên những tin đồn gần đây về iPhone 8.

 

Duy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ