Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bạn thân tiết lộ Vương Phi và Tạ Đình Phong vẫn bên nhau

Vương Phi và Tạ Đình Phong trong 6 năm tái hợp, luôn xuất hiện tin tức tình cảm của hai nghệ sĩ rạn nứt, đổ vỡ. Lý do là họ ít khi xuất hiện bên cạnh nhau.

Ngày 25/12, Sohu đưa tin mối quan hệ tình ái của Vương Phi và Tạ Đình Phong luôn nhận được sự chú ý của công chúng. Trong 6 năm tái hợp, không ít lần họ bị đưa tin đã đường ai nấy đi.

Một người bạn tại Hong Kong của cả hai cho biết thực tế tình cảm của Phong - Phi vẫn tốt đẹp. Người được đồn là bạn trai mới của Vương Phi - Ryan, chỉ là fan trung thành của nữ ca sĩ hơn 10 năm qua. Sau này gia nhập ê-kíp, trở thành cánh tay phải đắc lực của người đẹp.

Vuong Phi anh 1

Tin tức Vương Phi có tình mới kém 20 tuổi được lan truyền rầm rộ.

Ryan kém Vương Phi tới 20 tuổi, yêu thích ca hát do đó thường cùng nữ ca sĩ đi hát karaoke, tham gia lễ hội âm nhạc. Trong khi đó, Tạ Đình Phong không muốn đến chỗ đông người, ồn ào nên không tham gia. Ryan và Tạ Đình Phong có quen biết từ trước, sau đó chính nam ca sĩ giới thiệu người này với bạn gái Vương Phi. Vì vậy, không có việc Ryan và "Thiên hậu làng nhạc" hẹn hò.

Trước những tin tức Vương Phi có tình mới, người quản lý của Tạ Đình Phong là Hoắc Vấn Hi cũng đứng ra phủ nhận. Theo Sohu, Hoắc Vấn Hi không phải nhân viên của Vương Phi, nhưng có thể đứng ra thay mặt cả hai, chứng minh mối quan hệ của Phong - Phi vẫn tốt đẹp.

Mới đây, khán giả cũng phát hiện Tạ Đình Phong đội mũ của Vương Phi khi ra ngoài.

Vuong Phi anh 2

Tạ Đình Phong nhiều lần sử dụng đồ dùng của Vương Phi, phá vỡ tin đồn đường ai nấy đi.

Tạ Đình Phong và Vương Phi hẹn hò từ năm 2000. Năm 2002, cặp nghệ sĩ chia tay do sự xuất hiện của Trương Bá Chi. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong không lâu bền vì nhiều scandal, họ ly hôn năm 2011.

Năm 2013, Vương Phi cũng ly hôn với người chồng thứ hai là nam diễn viên Lý Á Bằng. Đến năm 2014, Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp. Vì muốn giấu kín đời sống riêng tư nên cả hai ít khi xuất hiện công khai cùng nhau. Trong 6 năm, họ không có bức ảnh chụp chung chính thức và hiếm khi đề cập đến đôi phương trên truyền hình.

Trương Bá Chi hủy show vì né tránh Vương Phi

Trương Bá Chi được cho là sẽ tham gia show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 2. Tuy nhiên, khi nghe tin Vương Phi cũng tham gia, cô đã từ chối lời mời.

An Chi

Bạn có thể quan tâm