Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn thân tiết lộ Đường Yên đã sinh đôi một trai một gái

Nữ diễn viên Diêm Học Tinh chia sẻ thông tin Đường Yên đã sinh cặp song sinh cho ông xã La Tấn. Tuy nhiên, cặp sao nổi tiếng hiện vẫn chưa báo tin vui với người hâm mộ.

Ngày 8/2, Sina đưa tin Diêm Học Tinh – một người từng hợp tác với La Tấn và là giảng viên trường nghệ thuật vừa tiết lộ người đẹp Đường Yên đã sinh con đầu lòng trong một buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ.

"Hôm nay tôi đã nhìn thấy Đường Yên sinh một cặp long phụng (một bé trai, một bé gái", Diêm Học Tinh nói.

Duong Yen,  La Tan anh 1

Đường Yên được cho là đã bí mật sinh con đầu lòng cho ông xã La Tấn.

Tin tức trên ngay lập tức được chia sẻ như "vũ bão" trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ đã vào trang cá nhân gửi lời chúc phúc cho sự kiện trọng đại lên chức bố mẹ của Đường Yên - La Tấn.

Sina liên hệ với đại diện của 2 nghệ sĩ, nhưng không nhận được phản hồi. Tiếp tục liên lạc với bạn bè thân thiết của cả hai, thì nhận được thông tin xác nhận người đẹp Cẩm tú vị ương đã "mẹ tròn con vuông", nhưng chưa biết là có phải sinh đôi hay không.

Trước đó, vào cuối tháng 1, blogger thạo tin cũng đã đăng tải tin tức Đường Yên đã sinh 2 em bé kháu khỉnh vào năm Canh Tý cho La Tấn. Tuy nhiên, vì không có chứng cứ xác thực và sự xác nhận của 2 nhân vật chính, nên dân mạng cũng bán tín bán nghi.

Nhưng tin vui lần này lại được những bạn quen thân của hai nghệ sĩ tiết lộ, vì thế, theo nhiều người độ chính xác của tin tức trên là rất cao và có thể tin tưởng.

Duong Yen,  La Tan anh 2

Đường Yên - La Tấn có đời sống hôn nhân kín đáo, giản dị.

La Tấn và Đường Yên tổ chức lễ cưới tại Áo vào tháng 10/2018. Sau đó, có thông tin nữ diễn viên đã mang thai con đầu lòng, tuy nhiên người đại diện của cô phủ nhận. Mãi đến tháng 9/2019, Đường Yên mới địch thân thông báo tin vui. Hiện tại, cả hai được xem là cặp vợ chồng nổi tiếng của giới showbiz với hôn nhân hoàn mỹ và đường sự nghiệp phát triển vô cùng thuận lợi.

Gần đây, khi dịch bệnh viêm phổi cấp corona hoành hành dữ dội tại Trung Quốc, vợ chồng Đường Yên – La Tấn đã đồng lòng quyên góp giúp đỡ Vũ Hán số tiền 500.000 NDT. Tấm lòng nhân ái của cả hai nhận được nhiều lời ngợi khen từ người hâm mộ.

Đường Yên thông báo mang thai con đầu lòng

Đường Yên - La Tấn được cho là chuẩn bị đón con đầu lòng từ lâu. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành vai diễn trong "Yên Vân Đài", cô mới thông báo chính xác.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí