Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bạn thân của Vương Phi hóa giải hiểu lầm với Trương Bá Chi

Na Anh và Trương Bá Chi cùng tham gia show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2. Từ sự không yêu thích lúc đầu, Na Anh đã dành lời khen bà mẹ ba con.

Ngày 1/3, Sina đưa tin trong buổi công diễn mới nhất của show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2, trên sân khấu Trương Bá Chi tặng Na Anh một nụ hôn vào má thay lời cảm ơn.

Trương Bá Chi và Na Anh là hai nghệ sĩ được chú ý trong show không chỉ vì họ nổi tiếng hơn thí sinh còn lại. Na Anh là bạn thân của Vương Phi trong nhóm Lục Niên Nhất Ban. Trong khi đó, Trương Bá Chi một thời là tình địch của Vương Phi, vợ cũ Tạ Đình Phong.

Ty ty dap gio re song 2 anh 1

Na Anh không có thiện cảm với Trương Bá Chi ở giai đoạn đầu chương trình.

Na Anh thừa nhận khi mới bắt đầu show cô không có cảm tình với Trương Bá Chi. Trong khi Trương Bá Chi thể hiện sự yêu thích đàn chị và muốn gia nhập nhóm, Na Anh từ chối. Trong phần trình diễn đầu tiên, ngọc nữ một thời của Hong Kong hát không hay, nhảy không tốt, bị nghi ngờ hát nhép nhưng lại được lên sóng nhiều.

Tuy nhiên, sau đó Trương Bá Chi thể hiện sự cầu thị, luôn cố gắng học nhảy dù yếu, "nhớ được bước nhảy đầu tiên thì quên các bước tiếp theo".

Trong vòng thứ ba, sau khi trở thành thành viên của nhóm Na Anh, hai minh tinh tiếp xúc nhiều hơn. Thiên hậu làng nhạc Trung Quốc có sự thay đổi về cách nhìn với Bá Chi. Cô nhận xét Bá Chi là người mẹ tận tâm.

"Tôi hy vọng em có thể mở lòng hơn. Em luôn làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, dành những điều tốt nhất cho con trai mình. Người ngoài cuộc không hiểu được điều này", Na Anh nói.

Na Anh còn gửi bánh cho 3 con của Trương Bá Chi. Khi ngọc nữ Hong Kong tập hát, nữ ca sĩ ở bên hướng dẫn. Cô cũng thường xuyên động viên Trương Bá Chi để nữ diễn viên vượt qua tự ti tâm lý về giọng hát khàn của mình.

"Sau phần trình diễn đầu, tôi nghĩ mình sẽ không thể tiếp tục chương trình này. Nhưng nhờ những lời động viên của chị, tôi thấy mình phải đặt tâm huyết vào việc biểu diễn, quyết tâm bằng 100% sức lực. Chị Na Anh đã cho tôi sự tự tin", Trương Bá Chi nghẹn ngào.

Trương Bá Chi biểu diễn kém cỏi trên sân khấu

Trương Bá Chi đang tham gia show giải trí Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2. Tuy nhiên, biểu hiện của ngọc nữ Hong Kong kém cỏi khiến khán giả khó chịu.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí