Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn thân của Melania Trump viết hồi ký tiết lộ quan hệ 15 năm

Một cuốn sách sắp ra mắt của Stephanie Winston Wolkoff, cựu cố vấn của Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump, sẽ khắc họa chi tiết về tình bạn 15 năm thăng trầm của họ.

Cựu cố vấn cao cấp của bà Melania Trump, người từng giúp quán xuyến lễ nhậm chức của ông Donald Trump, Winston Wolkoff đã viết một cuốn hồi ký “bùng nổ” tập trung về tình bạn 15 năm của bà với đương kim Đệ nhất Phu nhân nước Mỹ.

Theo Vanity Fair, cuốn sách của Wolkoff có tên Melania and Me sẽ được Gallery Books xuất bản vào ngày 1/9.

Hoi ky ban than De nhat phu nhan My Melania Trump anh 1

David Wolkoff, Stephanie Winston Wolkoff, Melania Trump và ông Donald Trump tại một sự kiện ở New York năm 2008. Ảnh: Getty Images.

Cuốn hồi ký này sẽ cho độc giả một góc nhìn cụ thể về khoảng thời gian Winston Wolkoff “có sức ảnh hưởng đáng kể trong Nhà Trắng và Cánh Đông (nơi đặt văn phòng làm việc của Đệ nhất phu nhân Mỹ)” và những chi tiết bí ẩn về “hành trình từ tình bạn của họ ở New York tới vai trò là cố vấn được tin tưởng nhất của Đệ nhất phu nhân và cuối cùng là sự ra đi đột ngột và lùm xùm, cũng như cuộc sống sau đó của Wolkoff”, Vanity Fair thông tin.

Tờ Daily Beast dẫn mô tả của Google Books về cuốn sách này cho biết đây sẽ là “một bức chân dung rõ ràng và bùng nổ về tình bạn 15 năm của Winston Wolkoff và bà Melania Trump cùng những quan sát về thời kỳ hỗn loạn nhất trong lịch sử Nhà Trắng”.

Hoi ky ban than De nhat phu nhan My Melania Trump anh 2

Stephanie Winston Wolkoff (bên trái) cùng bà Melania Trump và Rachel Roy tại một bữa tiệc tối tháng 1/2017 - ngay trước khi diễn ra lễ nhậm chức của ông Trump. Ảnh: Shutterstock.

Stephanie Winston Wolkoff đã được bổ nhiệm làm cố vấn không cần trả lương cho Đệ nhất Phu nhân Melania ngay sau khi ông Donald Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2016. Bà Wolkoff cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ bà Melania Trump chuyển từ New York đến Nhà Trắng, đồng thời tư vấn cho Melania về việc củng cố hồ sơ chính trị của bản thân.

Nhưng vào tháng 2/2018, Winston Wolkoff đã bị buộc phải ra đi sau khi có thông tin rằng công ty của bà nhận được 26 triệu USD tiền thanh toán hỗ trợ việc lên kế hoạch cho lễ nhậm chức của ông Trump năm 2017 và các sự kiện liên quan. Vào thời điểm đó, Winston Wolkoff cho biết công ty của bà đã giữ lại tổng cộng 1.62 triệu USD để chia cho các nhân viên.

Winston Wolkoff từ lâu đã được coi là một trong những người bạn thân nhất của bà Melania. Là một người hoạt động xã hội, trước đây bà làm việc cho tạp chí Vogue và nổi tiếng với vai trò sản xuất chương trình Met Gala, buổi dạ tiệc gây quỹ hàng năm thu hút rất nhiều ngôi sao lớn tại New York.

Khi mối quan hệ thân thiết của họ đổ vỡ vào năm 2017, bà Wolkoff từng nói với tờ New York Times: “Tôi mong muốn vẫn là một chỗ dựa đáng tin cậy khi bà ấy cần lời khuyên và sự hỗ trợ, có thể là một cách không chính thức”.

Cha đẻ ‘Mật mã Da Vinci’ bị kiện sống hai mặt và ngoại tình

Blythe Brown đã đệ đơn kiện chồng cũ là Dan Brown, tác giả cuốn tiểu thuyết "Da Vinci Code" (tiếng Việt là "Mật mã Da Vinci") với cáo buộc sống hai mặt và ngoại tình với bốn người.

Minh Hoa

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump