Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Bán tải Ford F-150 độ tăng công suất lên 500 mã lực

Qua bàn tay của hãng độ Mil-Spec Automotive chiếc bán tải Ford F-150 được tăng thêm công suất, nâng cấp hệ thống treo cũng thiết kế ngoại thất hầm hố hơn so với bản tiêu chuẩn.

ban tai Ford F-150 do chuan quan su anh 1

Bản độ Ford F-150 nâng công suất lên 500 mã lực. Mil-Spec cho biết sức mạnh đến từ động cơ hút khí tự nhiên tùy chỉnh Coyote V8 5.0L.

ban tai Ford F-150 do chuan quan su anh 2

Hãng độ đến từ Mỹ không cung cấp thông tin về những tinh chỉnh của hệ thống động cơ, chỉ biết rằng bản độ Ford F-150 cho công suất 500 mã lực khi sử dụng nhiên liệu octane 91.

ban tai Ford F-150 do chuan quan su anh 3

Hệ thống treo của Ford F-150 được nâng cấp với nhiều gói trang bị tùy chọn thất gồm Baja Performance Package và Long Travel Performance Shock Package.

ban tai Ford F-150 do chuan quan su anh 4

Đặc biệt với Baja Performance Package hệ thống treo nâng lên 27,9 cm, khoảng cách giữa hai bánh trên cùng một trục tăng thêm 34 cm.

ban tai Ford F-150 do chuan quan su anh 5

Trong khi đó, gói Long Travel Performance Shock Package bổ sung hệ thống treo Fox 3.0, lò xo điều chỉnh toàn diện, cùng nhiều nâng cấp phần cứng.

ban tai Ford F-150 do chuan quan su anh 6

Ngoài ra, bản độ Ford F-150 còn có thêm gói trang bị ngoại thất Baja Exterior Appearance Package, bổ sung giá nóc gắn dải đèn LED, cơ cấu hãm lốp dự phòng, nâng cấp cản trước và sau, bộ mâm hợp kim với lốp off-road 37 inch.

ban tai Ford F-150 do chuan quan su anh 7

Về thiết kế bên ngoài, Mil-Spec Automotive cũng đã thực hiện rất nhiều thay đổi để chiếc bán tải đầu bảng của Ford trông hầm hố và dữ dẵn hơn. Màu ngoại thất cũng theo chủ đề quân sự. Bản độ Ford F-150 có 4 tùy chọn màu: 2 xám, đen và trắng.

ban tai Ford F-150 do chuan quan su anh 8

Nội thất nâng cấp với ghế da đặc biệt, cần điều khiển bằng nhôm. Logo Mil-Spec Automotive được gắn tại nhiều vị trí trên xe, cả trong lẫn ngoài.

ban tai Ford F-150 do chuan quan su anh 9
Giá khởi điểm của bản độ Ford F-150 được hãng độ Mil-Spec Automotive công bố bắt đầu từ 85.000 USD.

Siêu bán tải Ford F-150 Super Snake Sport mạnh 781 mã lực

Shelby F-150 Super Snake Sport đã chính thức ra mắt phiên bản thương mại với số lượng giới hạn.

Gia Nguyễn

Ảnh: Motor1

Bạn có thể quan tâm