Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bán suất mua siêu xe, lãi ngay 1,6 triệu USD

Đặt cọc ít tiền mua siêu xe hàng hiếm Koenigsegg Jesko rồi bán suất mua khi siêu xe chưa sản xuất, một đại lý đã lãi ngay 1,6 triệu USD.

ban suat mua sieu xe lai ngay 1, 4 trieu USD anh 1
Koenigsegg Jesko là siêu xe giới hạn chỉ sản xuất 125 chiếc. Là bản nâng cấp của Agera R, Jesko là siêu xe mạnh nhất của Koenigsegg chạy trên đường phố.
ban suat mua sieu xe lai ngay 1, 4 trieu USD anh 2
Do là bản giới hạn nên siêu xe Koenigsegg Jesko rất hiếm. Chỉ hai tuần sau lễ ra mắt, nhà sản xuất Thụy Điển xác nhận Koenigsegg Jesko đã bán hết.
ban suat mua sieu xe lai ngay 1, 4 trieu USD anh 3
Một đại lý tại Đức đang rao bán suất mua siêu xe Koenigsegg Jesko với giá xấp xỉ 4,47 triệu USD. Tuy Koenigsegg chưa chính thức công bố giá bán Jesko, nhiều nguồn tin xác nhận siêu xe 1.600 mã lực chỉ khoảng 2,8 triệu USD.
ban suat mua sieu xe lai ngay 1, 4 trieu USD anh 4
Và như vậy, chỉ cần đặt cọc ít tiền, đại lý xe tại Đức đã lãi ngay 1,67 triệu USD khi Koenigsegg Jesko chưa sản xuất.
ban suat mua sieu xe lai ngay 1, 4 trieu USD anh 5
Koenigsegg cho biết siêu xe Jesko sẽ tới tay khách hàng đặt mua sau 12 tháng. Tuy nhiên, hãng này cũng có quy định chỉ được chuyển nhượng siêu xe sau khoảng thời gian nhất định. Khách hàng vi phạm có thể bị loại khỏi danh sách mua.
ban suat mua sieu xe lai ngay 1, 4 trieu USD anh 6
Koenigsegg Jesko được trang bị động cơ V8 tăng áp kép cho công suất 1.280 mã lực với nhiên liệu xăng, hoặc 1.600 mã lực với nhiên liệu E85.
ban suat mua sieu xe lai ngay 1, 4 trieu USD anh 7
Khả năng ấn tượng đó biến Jesko trở thành siêu xe có động cơ đốt trong mạnh nhất của Koenigsegg. Ngoài ra, nó cũng là siêu xe mạnh nhất thế giới hiện nay.
ban suat mua sieu xe lai ngay 1, 4 trieu USD anh 8
Sức mạnh của Jesko truyền tới bánh xe qua hộp số 9 cấp đa lẫy mới do Koenigsegg tự phát triển. Được thiết kế khí động học và với sức mạnh vượt trội, Jesko sẽ là siêu xe trên đường phố đầu tiên phá mốc tốc độ 482 km/h.

Ngắm chi tiết siêu xe Koenigsegg Jesko trị giá 2,8 triệu USD

Koenigsegg vừa công bố những hình ảnh mới nhất về siêu xe kế nhiệm của Agera RS, tên gọi "Jesko" được đặt theo tên người cha ruột của nhà sáng lập Christian von Koenigsegg.

Gia Nguyễn

Ảnh: CarBuzz

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe Xe thể thao