Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Bản sao nhí' của sao Hoa ngữ

Cùng ngắm xem cặp sao nhí - sao lớn trong phim nào có nhiều nét giống nhau nhất.

Châu Đông Vũ xinh xắn với tạo hình Tiểu Chi khi trưởng thành trong bộ phim điện  ảnh Bạn cùng bàn. Phiên bản Tiểu Chi thời nhỏ do nữ diễn viên  Trương Tử Phong thể hiện.
Châu Đông Vũ xinh xắn với tạo hình Tiểu Chi khi trưởng thành trong bộ phim điện ảnh Bạn cùng bàn. Phiên bản Tiểu Chi thời nhỏ do nữ diễn viên Trương Tử Phong thể hiện.
Lý Gia Thành và Lâm Canh Tân hóa thân thành Lâm Nhất thưở nhỏ và khi  trưởng thành trong bộ phim Bạn cùng bàn.
Lý Gia Thành và Lâm Canh Tân hóa thân thành Lâm Nhất thuở nhỏ và khi trưởng thành trong bộ phim Bạn cùng bàn.
Đổng Tuệ nhí nhảnh khi vào vai Hoàng hậu Trương Yên lúc nhỏ trong bộ phim  Mỹ nhân tâm kế. Phiên bản khi trưởng thành do Tô Thanh thể hiện.
Đổng Tuệ nhí nhảnh vào vai Hoàng hậu Trương Yên lúc nhỏ trong bộ phim Mỹ nhân tâm kế. Phiên bản khi trưởng thành do diễn viên Tô Thanh thể hiện.
Trương Tuyết Nghênh rực rỡ với tạo hình Công chúa Quán Đào khi nhỏ trong bộ phim  truyền hình Mỹ nhân tâm kế. Nhân vật Quán Đào khi lớn do Thích Vy thể hiện.
Trương Tuyết Nghênh rực rỡ với tạo hình công chúa Quán Đào khi nhỏ trong bộ phim truyền hình Mỹ nhân tâm kế. Nhân vật Quán Đào khi lớn do Thích Vy thể hiện.
Tưởng Y Y nhận được nhiều lời khen khi vào vai Nhiếp Thận Nhi khi nhỏ trong  Mỹ nhân tâm kế. Thận Nhi khi lớn do Vương Lệ Khôn thể hiện.
Tưởng Y Y nhận được nhiều lời khen khi vào vai Nhiếp Thận Nhi khi nhỏ trong Mỹ nhân tâm kế. Thận Nhi khi lớn do Vương Lệ Khôn thể hiện.
Đậu Y Phòng trong Mỹ nhân tâm kế là một trong những vai diễn thành công nhất của  Lâm Tâm Như. Nhân vật Y Phòng khi còn nhỏ do sao nhí Lâm Diệu Khả thể hiện.
Đậu Y Phòng trong Mỹ nhân tâm kế là một trong những vai diễn thành công nhất của Lâm Tâm Như. Nhân vật Y Phòng khi còn nhỏ do sao nhí Lâm Diệu Khả thể hiện.
Mục Thanh và La Tấn thể hiện nhân vật Lưu Doanh khi nhỏ và lúc trưởng thành trong bộ phim truyền hình Mỹ nhân tâm kế.
Trương Tử Mộc ghi điểm với tạo hình Tiểu Long Nữ thời nhỏ trong bộ phim Tân Thần điêu đại hiệp. Trong khi đó, Trần Nghiên Hy lại bị chê tơi bời khi thể hiện Tiểu Long Nữ khi lớn.
Ngô Lỗi - Trần Hiểu thể hiện vai Dương Quá khi nhỏ và lúc trưởng thành trong bộ phim truyền hình Tân Thần điêu đại hiệp.
Nàng Quách Phù khi nhỏ và lúc trưởng thành trong Tân Thần điêu đại hiệp lần lượt do Tưởng Y Y - Mao Hiểu Đồng thể hiện.

http://2sao.vn/dien-anh/ban-sao-nhi-cua-sao-hoa-ngu-p0c1002n20150424174218025.vnn

Theo Nhược Anh/Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí

‘Cu lua’ cua Bich Phuong hinh anh

‘Cú lừa’ của Bích Phương

0 2

MV “Một cú lừa” kết thúc bằng một cú twist gây bất ngờ, đúng như tựa đề của ca khúc. Ở góc âm nhạc, bàn tay của producer SlimV cũng giúp Bích Phương có những giá trị khác biệt.