Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bản quyền hồi ký của cựu phó tổng thống Mỹ trị giá hàng triệu USD

Simon & Schuster trả 3-4 triệu USD cho hai cuốn sách của ông Mike Pence.

Cuốn hồi ký của Mike Pence hiện chưa được tiết lộ tên, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023. CNN đưa tin Mike Pence đã ký một hợp đồng hai cuốn sách với nhà xuất bản Simon & Schuster. Thương vụ của cựu phó tổng thống Mỹ trị giá 7 con số, khoảng từ 3 triệu đến 4 triệu USD.

Nhà xuất bản Simon & Schuster cho biết cuốn hồi ký của ông Pence sẽ ghi lại sự nghiệp chính trị và vai trò của ông trong chính quyền Trump.

Hoi ky cua Mike Pence anh 1

Ông Mike Pence phát biểu tại một cuộc họp báo về coronavirus vào tháng 2/2020. Ảnh: Alex Wong / Getty.

Ông Pence sẽ viết “cuốn sách thẳng thắn về một trong những nhiệm kỳ tổng thống kéo theo nhiều sự quan tâm nhất trong lịch sử nước Mỹ”, theo Simon & Schuster.

“Tôi rất biết ơn khi có cơ hội kể câu chuyện về cuộc đời mình khi phục vụ người dân Mỹ, từ làm việc trong Quốc hội, cho đến văn phòng thống đốc bang Indiana và với tư cách là phó tổng thống Mỹ”, Pence nói.

Ông Pence bày tỏ: “Tôi mong muốn được hợp tác với đội ngũ xuất sắc của Simon & Schuster để kể với độc giả hành trình từ một thị trấn nhỏ ở Indiana đến Washington DC”.

Pence là quan chức lớn đầu tiên của chính quyền Trump công bố thỏa thuận xuất bản sách kể từ khi tổng thống rời nhiệm sở vào tháng 1. Có thông tin cho rằng cựu cố vấn Nhà trắng Kellyanne Conway và cựu ngoại trưởng Mike Pompeo đang viết sách, tuy nhiên chưa có thông báo chính thức nào được công bố.

Cựu Phó tổng thống Mỹ Mike Pence ra hồi ký

Cựu Phó tổng thống Mike Pence sẽ chia sẻ những trải nghiệm của mình khi làm việc trong chính trường Mỹ thông qua hai cuốn sách ký với nhà xuất bản Simon & Schuster ngày 7/4.

Ông Pence bất ngờ tái xuất

Cựu Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang xuất hiện trở lại trước công chúng sau khi ông nhìn thấy tiềm năng tranh cử vào Nhà Trắng năm 2024.

Y Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump

EU vo mong voi ong Biden hinh anh

EU vỡ mộng với ông Biden

0 24

Một loạt chính sách từ thương mại, thuế cho đến vaccine Covid-19 của Tổng thống Joe Biden thời gian qua đã gây nhiều sức ép lên các nước châu Âu và khiến EU "bẽ mặt".