Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ban nhạc từ chối làm việc với Quân A.P vì thiếu chuyên môn?

Bị chê không có chuyên môn âm nhạc, Quân A.P cho biết anh luôn cố gắng trau dồi. Với 18 bài hát trong buổi tập, nam ca sĩ mong ban nhạc thông cảm.

Ngày 17/4, chị Quỳnh Hoa - đại diện ban nhạc Nam Phương - xác nhận với Zing nhóm không biểu diễn với ca sĩ Quân A.P trong đêm nhạc diễn ra cùng ngày tại một phòng trà ở TP.HCM.

“Việc này là nội bộ giữa ban nhạc và bạn Quân A.P. Tôi cũng không muốn ảnh hưởng đến ai, nhưng vì nhiều người là fan của ban nhạc và nay tới coi bạn diễn, nên tôi thông báo cho mọi người biết”, chị Ngọc Hoa nói với Zing.

Chị Quỳnh Hoa từ chối trả lời cụ thể lý do khiến ban nhạc Nam Phương không tiếp tục làm việc cùng Quân A.P, dù trước đó trên trang cá nhân chị cho biết nam ca sĩ thiếu chuyên môn và không trân trọng đồng nghiệp.

Quan A.P bi che chuyen mon anh 1

Quân A.P mong đồng nghiệp thông cảm về vấn đề chuyên môn. Ảnh: Bá Ngọc.

Phản hồi với Zing về vụ việc, Quân A.P giải thích bản phối do ê-kíp gửi bị sai nên anh gặp vấn đề khi tập luyện với ban nhạc vào chiều 16/4. Nam ca sĩ khẳng định trong quá trình tập luyện, anh đã nhận lỗi về mình, chứ không đổ cho ban nhạc.

"Lo lắng và muốn đêm nhạc ngày hôm sau diễn ra trọn vẹn, phía ê-kíp đề xuất đổi thành ban nhạc đã làm việc quen với tôi. Chi phí cho ban nhạc mới hoàn toàn do tôi chịu trách nhiệm. Phòng trà vẫn trả chi phí cho ban nhạc Nam Phương. Tôi có thể khẳng định, hoàn toàn không có chuyện tranh cãi trong quá trình làm việc giữa Quân và ban nhạc", anh cho biết.

Về việc bị chê không có chuyên môn, giọng ca Bông hoa đẹp nhất phản hồi: "Về kỹ thuật và trình độ thanh nhạc, là một nghệ sĩ trẻ, tôi vẫn ý thức được những điểm chưa tốt và cố gắng trau dồi khả năng thanh nhạc mỗi ngày. Với các show phòng trà, tôi coi đây không chỉ là cơ hội để đến gần với khán giả, mà còn là dịp để luyện tập với anh chị ban nhạc".

Quan A.P bi che chuyen mon anh 2

Nam ca sĩ khẳng định không xảy ra tranh chấp với ban nhạc. Ảnh: NVCC.

“Với 18 bài hát trong buổi diễn, tôi không tránh khỏi những sai sót trong quá trình tập luyện. Tôi rất mong nhận được sự cảm thông khi làm việc với các anh chị”, anh cho biết thêm.

Ngày 16/4, chị Quỳnh Hoa - đại diện của Nam Phương - đăng lên trang cá nhân việc dừng đệm đàn cho Quân A.P. Người này đăng ảnh chụp buổi tập luyện của ban nhạc với Quân A.P vào chiều 16/4.

"Trình của ca sĩ quá ghê gớm. Ban nhạc vật vã cả buổi chiều nhiệt tình hết sức mình. Kết quả bạn ấy đổ thừa ban làm không hát được. Bầu Điếc thương phòng trà đã bán vé cho khách nên để cho bạn tự long lanh. Tội nghiệp ban của Bầu thôi vừa đàn vừa vớt nhịp", chị Quỳnh Hoa viết.

Phía dưới bài viết, một thành viên của ban nhạc thậm chí bình luận: “Sẽ có một buổi dẫn chứng chuyên môn của ca sĩ này cho các bạn xem. Nhưng tuyên bố bạn ca sĩ này không có một tý kiến thức về âm nhạc”.

Quân A.P sinh năm 1997, nổi lên từ các bản cover trên mạng xã hội. Sau khi chính thức đi hát, nam ca sĩ có nhiều ca khúc được yêu thích theo thể loại ballad, điển hình là Bông hoa đẹp nhất, Ai là người thương em,… Vừa qua, Quân A.P xác nhận tham gia chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng.

Han Sara, Quân A.P tham gia The Remix phiên bản mới

Han Sara, T.R.I và Quân A.P, DSmall là hai cặp đấu đầu tiên xác nhận tham gia The Heroes. Đây là phiên bản mới của The Remix lên sóng từ năm 2015.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm