Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Ban nhạc rock Anh qua đời sau tai nạn ô tô ở Thụy Điển

Bốn thành viên của ban nhạc indie Anh quốc cùng người quản lý đều đã không may qua đời sau tai nạn giao thông thảm khốc.

Bốn thành viên của nhóm Viola Beach là Kris Leonard, River Reeves, Tomas Lowe và Jack Dakin, cùng người quản lý Craig Tarry đã được cảnh sát thông báo đã tử nạn sau khi phương tiện chuyên chở họ mất lái và lao xuống vực. Con đường mà phương tiện di chuyển được xác định ở độ cao 25m, bênh dưới là một con kênh sâu, gần thành phố Stockholm.

Mô tả hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Daily mail

Sau vụ tai nạn văn phòng Đối ngoại Anh quốc đã đưa ra phát biểu: “Craig Tarry là một quản lý tốt, người luôn hết mình vì công việc và cống hiến hết sức vì ước mơ lập nghiệp trong ngành công việc âm nhạc. Anh sẽ được mọi người và các fan Viola Beach nhớ đến”.

Theo BBC, nhóm nhạc đến Thụy Điển để tham dự lễ hội âm nhạc Where Is The Music diễn ra vào thứ 6 tuần trước và đang trên đường quay về Surrey, Anh để biểu diễn. Một nhạc sĩ có mặt tại festival Where Is The Music chia sẻ suy nghĩ về 4 chàng trai trẻ: “Họ là một ban nhạc tuyệt vời. Tôi đã đứng dưới sân khấu nghĩ rằng thật may khi được kết bạn với họ trước khi nhóm nổi tiếng.”

Vụ tai nạn thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của cả 4 thành viên nhóm nhạc 

Viola Beach và người quản lý.

Viola Beach tung ra debut single mang tên Swings & Waterslides năm ngoái và đang rất được yêu thích. Nhóm nhạc xấu số cũng từng vinh dự được xuất hiện tại BBC Introducing - chương trình dành riêng cho những nghệ sĩ trẻ có tiềm năng trên thế giới.Hoa Khang

Bạn có thể quan tâm