Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bạn nghĩ gì khi con gái chủ động "tấn công"?

Hơn 90% chàng trai trong cuộc phỏng vấn bỏ túi cho biết họ đã nghĩ trong đời, họ sẽ được nhận ít nhất một lời tỏ tình từ phái yếu.

Bạn nghĩ gì khi con gái chủ động "tấn công"?

Hơn 90% chàng trai trong cuộc phỏng vấn bỏ túi cho biết họ đã nghĩ trong đời, họ sẽ được nhận ít nhất một lời tỏ tình từ phái yếu.

Bạn nghĩ gì khi con gái chủ động `tấn công`?
Ảnh minh họa

"Nếu bạn yêu, đừng ngại tỏ tình dù mình là phái yếu!"

Bạn nghĩ gì khi con gái chủ động `tấn công`?

Kết quả khảo sát khẳng định như vậy từ cả hai phía. Nếu 27% số người được hỏi khẳng định họ cảm thấy bình thường về những lời tỏ tình do phái nữ chủ động thì 32% cho rằng lời tỏ tình từ phía phái yếu cũng hay, 36% khẳng định đó là một cô gái cá tính. Một tỉ lệ rất nhỏ, chỉ khoảng 5%, cho rằng các cô gái dám nói lời yêu là khá bạo dạn.

Vậy con gái có nên tỏ tình trước không? Nếu như 5% cho rằng không nên thì có gấp bốn lần con số đó - 23% - cho rằng phái nữ không nên ngồi đó chờ các chàng. "Tùy từng trường hợp", 72% còn lại khẳng định. Bao nhiêu người ủng hộ việc làm rất dũng cảm này? Tỉ lệ ủng hộ là 57%, không ủng hộ 20%!

Mọi người nghĩ gì về những lời tỏ tình xuất phát từ "cực âm" này? Chỉ duy nhất 1% cho rằng những "lời tỏ tình cực âm" kém lãng mạn, 4% cho rằng nên để dành cho "các cực dương". Có 5% bạn bảo rằng chúng cũng như những lời tỏ tình từ phái mạnh thôi. Một tỉ lệ lớn hơn 27% cho rằng nó chắc chắn sẽ rất hay và 55% khẳng định chất lượng lời tỏ tình sẽ phụ thuộc nội dung như thế nào !

29% các cô gái đã từng tỏ tình với anh ấy một lần

Bạn đã bao giờ "xin chút thế chủ động của anh ấy" để tỏ tình chưa? Trong số 53 phiếu trả lời dành cho nữ, 54,7% khẳng định mình đã từng ít nhất một lần thổ lộ với chính đối phương; 45,3% còn lại thì ngậm ngùi: dù có thích, tim có lỗi nhịp thì vẫn giữ kín trong lòng!

Trong số những cô gái đã từng nói trước "lời yêu" ấy thì 24% cảm thấy xấu hổ, 24% khác cũng cảm thấy hồi hộp khi bày tỏ lòng mình; 20,5% cảm thấy hơi ngài ngại chút chút, 10,5% ngại ngùng và 10% cảm giác không thoải mái chút nào". Số bạn gái còn lại thì vững tin hơn, 7% thấy bình thường, 14% cảm thấy rất tự tin trong những giây phút cả gan làm người chủ động ấy.

Còn các anh thì sao? Gần 79% trong số 47 phiếu khảo sát thu được cho biết mình đã từng nhận được lời tỏ tình từ các cô gái. Trong số này thì 30% cho biết họ đã đoán trước được tình huống, 13,5 % rất bất ngờ trước những lời tỏ tình không nằm trong dự đoán, 8% cho rằng dù "biết là cô ấy thích mình, nhưng thế này thì hơi kỳ kỳ”. Và 48,5% còn lại cho rằng những lời "bày tỏ con tim" từ các nàng cũng rất thú vị.

Thế còn phản ứng của các chàng? Có 46% khẳng định phản ứng của mình sẽ tùy thuộc sự ngỏ lời của cô ấy, miễn là đừng quá khích. 30% cảm thấy hơi sốc một chút xíu nhưng sẽ ổn ngay. 24% còn lại được chia đều cho hai nhóm phản ứng: sốc kinh khủng và không tin là sự thật.

Một điều khá thú vị nữa là 91,5% các anh nghĩ trong đời họ sẽ được nhận ít nhất một lời tỏ tình từ phái yếu, một con số áp đảo so với 8,5% còn lại cho rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra với mình.

Theo TT

Theo TT

Bạn có thể quan tâm