Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

'Bạn muốn xóa môn học nào' và lời đáp không thể đúng hơn của học trò

Loạt chia sẻ hài hước, "bá đạo" của học sinh trường THPT Yên Lãng (Mê Linh, Hà Nội) về môn học bản thân "không thích lắm" khiến nhiều dân mạng bật cười.

neu duoc ban muon xoa mon hoc nao anh 1
Thời đi học ai chẳng có một môn học mà giá như không có nó thì cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp hơn. Dòng chia sẻ muốn xóa môn Văn của nam sinh này nhận được nhiều lời đồng tình nhất trong loạt ảnh "Nếu được bạn muốn xóa bỏ môn học nào nhất" đăng trên fanpage Yên Lãng Confessions. Có lẽ đây là môn khi học sinh làm bài kiểm tra xong không đoán được mình sẽ nhận bao nhiêu điểm, bởi điều đó còn tùy thuộc vào cảm nhận của giáo viên.
neu duoc ban muon xoa mon hoc nao anh 2
"Bạn còn may khi có kiến thức mà bốc hơi. Với mình thì dễ lắm, chẳng bao giờ bị bốc hơi vì có gì trong đầu đâu", Đặng Nam lầy lội nói. Bên cạnh đó, nhiều dân mạng còn vào nhắc khéo nữ chính: "Bay hơi là hiện tượng Vật lý cậu ạ..."
neu duoc ban muon xoa mon hoc nao anh 3
Tài khoản Phạm Thùy Trang - tự nhận dạy môn Địa lý - cũng vào than thở: "Giáo viên dạy Địa còn không tìm được ánh sáng đường tình duyên đây này".
neu duoc ban muon xoa mon hoc nao anh 4
Điều ước nhỏ nhoi của một nam sinh yêu cây cỏ và động vật nhưng không muốn dính dáng chút nào tới môn Sinh học. Trời ơi, ruồi giấm lai ra mắt xanh, mắt đỏ, thân xám, thân đen gì cũng không liên quan đến em.
neu duoc ban muon xoa mon hoc nao anh 5
Với những người "não cá vàng", có lẽ việc ghi nhớ hết những sự kiện và dấu mốc lịch sử còn khó hơn lên Sao Hỏa.
neu duoc ban muon xoa mon hoc nao anh 6
"Ai nhìn vào hình cũng thấy vuông góc rồi nhưng giáo viên lại yêu cầu chứng minh tại sao vuông?", Trần Võ Tường Vy hài hước thắc mắc. Lê Hồng Thắm đồng tình: "Đã gọi là không gian là không có thật. Xin đừng bắt chúng em phải tưởng tượng ra". Thôi chấp nhận đi, cuộc sống mà!
neu duoc ban muon xoa mon hoc nao anh 7
Nhân có người cũng muốn xóa sổ môn Thể dục, Thiên Nhã chia sẻ kỷ niệm hài hước của mình. "Đá cầu chuyền qua lưới. Ban đầu cô cho cái lưới. Sau đó cô đã từ bỏ và cho đá qua mức. Cuối cùng cô đã hạ xuống chỉ cần đá dính trái cầu là được", tài khoản này viết.
neu duoc ban muon xoa mon hoc nao anh 8
"Ơ, thế tụi IT'er như anh thì là người Sao Hỏa à?", N.Đ Trọng hài hước hỏi.
neu duoc ban muon xoa mon hoc nao anh 9
"Chỉ có định luật 'Húc' thôi em. Khi ta húc đầu vào tường thì độ lớn của khối u tỷ lệ thuận với độ kém thông minh của khối óc". Đừng dại thử nhé, một học sinh không thích môn Vật lý chỉ nói cho vui vậy thôi.
neu duoc ban muon xoa mon hoc nao anh 10
Dân mạng đoán chàng trai này hay mắc lỗi hay bị ghi vào sổ đầu bài nên mới sợ tiết sinh hoạt lớp đến thế.
neu duoc ban muon xoa mon hoc nao anh 11
Nếu xóa sổ hết thì tới trường học gì nữa? Nam sinh thật thà nhất là đây.
neu duoc ban muon xoa mon hoc nao anh 12
"Con nhà người ta" đây rồi chứ ở cần gì kiếm tìm ở đâu cho mệt. Có tài khoản nhận là bạn học của nam sinh trong ảnh còn tiết lộ cậu "cân" cả nửa lớp.
neu duoc ban muon xoa mon hoc nao anh 13
Lời chia sẻ "bắt trend" của chàng trai không phải là thứ dân mạng quan tâm trong bức ảnh này. Họ khen nam sinh có "góc nghiêng thần thánh" và rần rần xin link. Đúng là chỉ cần đẹp trai thì auto chiếm spotlight trong mọi hoàn cảnh.

Nếu đẹp là một loại tài năng, thế thì phải đẹp bao nhiêu mới đủ?

Trong xã hội hiện đại, chẳng thể phủ nhận rằng “xinh đẹp” chính là một dạng tài năng mà ai cũng ao ước có được.

Thiên Nhi

Ảnh: Yên Lãng Confessions

Bạn có thể quan tâm