Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bàn giao ôtô chở các đại biểu dự APEC

100 chiếc xe mới được sản xuất, có các thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong việc vận chuyển lãnh đạo các nền kinh tế thành viên dự APEC.

Ngày 25/10, tại Đà Nẵng diễn ra lễ bàn giao và ký kết tiếp nhận ôtô phục vụ công tác vận chuyển trong những ngày diễn ra Tuần lễ cấp cao APEC.

Theo chỉ đạo của Ủy ban Quốc gia APEC 2017, Tiểu ban Vật chất - Hậu cần đã quyết định giao cho một đơn vị kinh doanh du lịch lữ hành và một công ty chuyên sản xuất ôtô đảm nhận việc vận chuyển, phục vụ các đại biểu tham dự APEC 2017.

Ban giao 100 xe phuc vu APEC anh 1
15 chiếc xe được bàn giao ngày 25/10 để phục vụ APEC. Ảnh: Nguyên Vũ. 

Hai đơn vị trên sẽ có trách nhiệm bàn giao 100 chiếc xe loại 45 chỗ ngồi cho Tiểu ban Vật chất - Hậu cần APEC. Đợt này, có 100 chiếc xe được bàn giao. Những chiếc còn lại sẽ được đưa vào sử dụng trong vài ngày tới.

Đây là những ôtô mới được sản xuất, có các thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong việc vận chuyển lãnh đạo các nền kinh tế thành viên và đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp, phóng viên tham dự hội nghị. 

Cảnh sát giao thông sẵn sàng làm nhiệm vụ tại APEC Trao đổi với Zing.vn, đại tá Lê Ngọc, Trưởng phòng CSGT (Công an TP Đà Nẵng), cho biết sẽ có hơn 1.800 cán bộ, chiến sĩ tham gia dẫn đoàn, điều phối giao thông trong dịp APEC.

Hơn 1.800 CSGT làm nhiệm vụ trong tuần lễ APEC ở Đà Nẵng

Tiểu ban An ninh - Y tế đã huy động hơn 1.800 cán bộ, chiến sĩ CSGT trong cả nước để làm nhiệm vụ tại Tuần lễ cấp cao APEC.

Nguyên Vũ

Bạn có thể quan tâm

Xã hội Giao thông