Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 loại thí sinh sửa 7 chiếc răng

Đại diện của Hoa hậu Việt Nam xác nhận đã loại 4 thí sinh từng qua phẫu thuật thẩm mỹ và thí sinh sửa 7 chiếc răng.

Trao đổi với Zing trước đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020, bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng ban tổ chức cho hay cuộc thi đề cao vẻ đẹp tự nhiên của nhan sắc Việt. Vì vậy, ban giám khảo tuyệt đối không chấp nhận thí sinh đã qua chỉnh sửa.

Bà cho biết qua hai vòng sơ khảo, ban giám khảo đã loại 4 thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ. "Đó là các em sửa mũi, tiêm cằm. Một số trường hợp, bác sĩ, chuyên gia có thể phát hiện ngay tại chỗ nhưng số khác phải chuyển đến bệnh viện chiếu chụp. Một thí sinh khác sửa 7 cái răng, chúng tôi vẫn điều tra ra là gian dối và cũng loại thẳng".

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 1

Tiểu Vy tập luyện cùng các thí sinh. Ảnh: BTC.

Phó trưởng ban tổ chức cũng nhấn mạnh vòng sơ khảo, bán kết chưa phát hiện được gian dối thì vào chung kết nếu phát hiện, ban giám khảo cũng loại ngay.

Hoa hậu Việt Nam 2020 tiếp nhận hồ sơ từ đầu tháng 3. Cuộc thi mùa thứ 16 cho phép thiếu nữ là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 - 27 đăng ký ghi danh. Lần lượt, thí sinh sẽ trải qua vòng sơ khảo tại hai miền, chung khảo và chung kết toàn quốc.

Ngoài vương miện, cô gái chiến thắng còn nhận tiền mặt, suất đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới 2021. Bên cạnh đó, ban tổ chức sẽ trao các giải phụ như Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Nhân ái.

Hoa hau Viet Nam 2020 anh 2

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam chuẩn bị cho đêm bán kết.

Trong đêm bán kết diễn ra vào tối 10/10, 60 thí sinh sẽ lần lượt trình diễn áo dài, đồng diễn bikini. Sau đó, ban giám khảo loại 20 thí sinh. 40 thí sinh còn lại tiếp tục diễn áo tắm, catwalk với đầm dạ hội. Ở cuối chương trình, ban tổ chức công bố giải bình chọn. Thí sinh chiến thắng có cơ hội được vào chung kết.

Ảnh áo tắm của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Một số thí sinh chưa có kinh nghiệm tạo dáng, làm người mẫu ảnh, nên biểu cảm không tự tin trước ống kính.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy Giải trí