Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn gái Trọng Đại U23 và dàn hot girl từng dự thi hoa hậu

Các người đẹp dưới đây đều có xuất phát điểm là hot girl mạng, được chú ý sau khi chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp.

Hot girl tung thi hoa hau anh 1
Nguyễn Hoàng Bảo Châu (19 tuổi, Hà Nội) là nhan sắc gây chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô dừng chân ở Top 10 cùng danh hiệu Người đẹp biển.
Hot girl tung thi hoa hau anh 4
Nguyễn Thị Huyền Trang (23 tuổi, Quảng Ninh) là hot girl từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 5 Hoa hậu Đại dương 2017 và là Á hoàng trang sức 2015. Ngoài ra, người đẹp này còn tham gia cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019.
Hot girl tung thi hoa hau anh 7
Nguyễn Ngọc Nữ (sinh năm 1994, Nghệ An) là cô gái được dân mạng biết đến với danh xưng "bạn gái tin đồn cầu thủ Văn Đức U23 Việt Nam". Ngoài ra, hot girl này còn được chú ý khi đạt giải Gương mặt đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Hot girl tung thi hoa hau anh 9
Đặng Dương Thanh Thanh Huyền (sinh năm 1996, Khánh Hòa) là cô gái được dân mạng biết đến với biệt danh "nữ MC truyền hình nóng bỏng". Trước khi trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả, cô từng tham gia nhiều cuộc thi và lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Miss hình thể và Miss tài năng tại cuộc thi Miss Ngôi sao 2014. 

Bước ra từ The Face, dàn hot girl ngày càng gợi cảm

Phí Phương Anh, Tú Hảo, Khánh Linh và Linh Chi là những hot girl thay đổi hình ảnh từ nữ tính sang gợi cảm sau khi trưởng thành từ cuộc thi The Face Việt Nam.


Hoài Vỹ

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu