Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bạn gái trẻ tự tin hơn với ba lần bảo vệ

Chương trình đã giúp bạn gái tạo được thói quen dành một phút chăm sóc bản thân mình mỗi ngày để tự tin hơn trong cuộc sống.

Một phút quan tâm, ba lần bảo vệ mang đến nhiều thông tin khoa học liên quan đến vùng thầm kín cho các bạn gái trẻ. Nhận biết được sự lơ là, thiếu kiến thức dẫn đến ngộ nhận về cách chăm sóc “vùng V” ở phần lớn bạn gái, chương trình đã cung cấp các số liệu, dẫn chứng, nhận định được xác thực bởi các chuyên gia y khoa. Qua đó, bạn gái đã có cơ hội tiếp cận kiến thức qua nhiều phương tiện khác nhau.

Tiếp nối chương trình là các buổi giao lưu trực tuyến diễn ra vào tháng 8 và tháng 9. Với sự đồng hành của bác sĩ Lê Thị Thu Hà (Phó trưởng khoa Sản A, bệnh viện Từ Dũ, TP.HCM) và ca sĩ Hồ Ngọc Hà - thành viên tích cực của chương trình, buổi giao lưu thu hút đông đảo bạn gái tham gia đặt câu hỏi và được tư vấn tận tình cách vệ sinh và làm thế nào để ngăn ngừa sự tấn công của các tác nhân gây viêm nhiễm. Bên cạnh đó, bác sĩ đã giải đáp không ít thắc mắc, ngộ nhận liên quan đến cách chăm sóc “vùng V”. Ca sĩ Hà Hồ - thành viên tích cực của chương trình tư vấn sức khỏe đầy ý nghĩa này - cũng chia sẻ việc tôn trọng bản thân, sức khỏe và chăm sóc bản thân.

Các bạn gái khắp mọi miền đất nước cũng nhiệt tình tham gia các hoạt động tương tác trên trang www.kotexhangngay.com như trả lời trắc nghiệm, đặt câu hỏi tư vấn cùng chuyên gia, thử thách mảnh ghép… Chương trình đã tìm ra 10 bạn gái thành viên tích cực của “biệt đội Hà Hồ” đến giao lưu tại các trường đại học.

Biệt đội Hà Hồ trong buổi giao lưu tại trường ĐH KHXH&NV Hà Nội.

Là thành viên tích cực trong việc chuyển thông điệp đến hàng ngàn bạn gái, Hà Hồ cho biết: “Mỗi thông điệp được lan tỏa cũng là lúc bạn gái ý thức hơn việc bảo vệ sức khỏe “vùng kín” quan trọng như thế nào trong cuộc sống. Hà rất vui khi ngày càng nhiều bạn gái chia sẻ hiểu biết của mình với mọi người để cùng chăm sóc sức khỏe vùng này tốt hơn”.

Tháng 11, chương trình đã vượt qua cột mốc 1 triệu lượt hành động cùng “Một phút quan tâm, ba lần bảo vệ”. Quỳnh Nga (Hà Nội) chia sẻ: “Dù chỉ đóng góp một hành động nhỏ trong 1 triệu hành động thôi nhưng mình tin rằng thông điệp ý nghĩa của chương trình còn tiếp tục lan tỏa để nhiều bạn gái hiểu biết và có ý thức chăm sóc bản thân mình tốt hơn. Hy vọng những chương trình ý nghĩa thế này vẫn được tiếp tục, giúp chúng mình học được nhiều điều mới mẻ và bổ ích trong cuộc sống”.

Bạn gái đã được bổ sung kiến thức trong sổ thông tin “1 phút lắng nghe cơ thể bạn” và chuyền đi thông điệp ý nghĩa.

Hai buổi giao lưu, chia sẻ diễn ra tại trường ĐH KHXH&NV Hà Nội và TP.HCM thu hút hơn 1.000 bạn gái tham dự. Không chỉ được lắng nghe, giao lưu cùng bác sĩ và ca sĩ Hồ Ngọc Hà, các bạn gái còn chuyền tay nhau thông điệp dành 1 phút quan tâm, chăm sóc cơ thể đặc biệt là vùng thầm kín, bảo vệ “vùng V” khỏe mạnh hơn.

Sản phẩm băng vệ sinh hàng ngày của Kotex có 3 dòng: siêu mỏng, dành cho những ngày đầu và cuối chu kỳ kinh nguyệt và sản phẩm kháng khuẩn, với công nghệ kháng khuẩn đặc biệt giúp ngăn chặn sự phát triển của 3 tác nhân gây viêm nhiễm là vi khuẩn, vi nấm, mùi hôi.

Tư liệu: Kotex

Bạn có thể quan tâm

Đời sống