Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bạn gái Quang Hải phản hồi tin đồn sửa mũi, dao kéo mặt

Huỳnh Anh đăng tải clip chứng minh mũi mình là "hàng thật" sau khi một thẩm mỹ viện sử dụng trái phép hình ảnh của cô để quảng cáo dịch vụ phẫu thuật.

Trên story trang cá nhân ngày 2/7, Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải - đăng tải clip dùng tay day phần đầu mũi cùng thú thích: "Mũi vẫn tẹt nha".

Trước đó, hình ảnh của cô được một thẩm mỹ viện sử dụng để quảng cáo cho dịch vụ nâng mũi. Vì vậy, nhiều người cho rằng chiếc mũi hiện tại của Huỳnh Anh đã qua dao kéo.

Với clip vừa đăng trên trang cá nhân, 9X ngầm phủ nhận thông tin này.

Một người nhận là bạn của Huỳnh Anh cũng lên tiếng giải thích tại trang cá nhân rằng Huỳnh Anh chỉ đi chăm sóc da.

Tuy nhiên, hình ảnh của cô sau đó bị một thẩm mỹ viện khác chỉnh sửa và dùng để đăng quảng cáo. Phía bạn gái Quang Hải đã nhiều lần liên lạc để gỡ ảnh xuống nhưng vẫn bị sử dụng trái phép.

Kể từ khi công khai hẹn hò Quang Hải vào giữa tháng 5, Huỳnh Anh nhanh chóng trở thành mục tiêu tấn công của nhiều antifan. Cô từng nhiều lần đăng status ẩn ý mệt mỏi bởi luôn là chủ đề để dân mạng soi mói, công kích vì có bạn trai là cầu thủ nổi tiếng.

Sau khi trang cá nhân của Quang Hải bị hack sáng 23/6, nhiều đoạn chat với nội dung nhạy cảm bị tung lên mạng. Sau đó, Huỳnh Anh ẩn trạng thái hẹn hò với người yêu tại Facebook cá nhân.

Trái với dự đoán của nhiều người rằng sẽ cắt đứt chuyện tình cảm, Huỳnh Anh vẫn thể hiện thái độ ủng hộ bạn trai. Ngày 24/6, cô còn bay vào TP.HCM cổ vũ Quang Hải thi đấu.

Những nữ sinh được mệnh danh 'hot girl kỹ thuật'

Theo đuổi ngành học có phần khô khan và được cho hợp hơn với nam giới, Mỹ Phượng, Bảo Thoa hay Khả Tú đều gây chú ý vì ngoại hình ưa nhìn.

Mai An

Bạn có thể quan tâm

Đời sống