Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn gái Quang Hải, người yêu tin đồn Văn Đức bị chê kém thông minh

Trong Nhanh như chớp, Nhật Lê và Ngọc Nữ chỉ trả lời được một câu hỏi. Nhiều lần, họ đưa ra câu trả lời ngô nghê, thậm chí sai kiến thức căn bản.

Bạn gái Quang Hải cười gượng khi bị Trường Giang gặng hỏi chuyện yêu Trong tập 17 Nhanh như chớp, nam diễn viên hài khiến bạn gái cầu thủ Quang Hải bối rối khi liên tục hỏi chuyện tình yêu.

Tập 17 chương trình Nhanh như chớp là cuộc đối đầu giữa hai đội Liên Bỉnh Phát, B Ray, Quốc Thiên và Nhật Lê, Ngọc Nữ, B Max. Nhờ sự xuất sắc của Quốc Thiên mà đội của 3 chàng trai đã giành chiến thắng, nhận được chiếc vé vào tiếp vòng sau.

Trong chương trình, sự có mặt của hai cô gái Ngọc Nữ và Nhật Lê khiến người xem tò mò. Ngọc Nữ được biết tới là bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức, Nhật Lê là bạn gái của Quang Hải. Tuy nhiên, cả hai chỉ trả lời được rất ít câu hỏi.

Trong đó, một số đáp của của Ngọc Nữ và Nhật Lê đưa ra làm khán giả bất ngờ, bật cười. Chẳng hạn khi MC đưa câu hỏi: "Nữ rapper Việt nào được đọc rap cho Tổng thống Obama?", Ngọc Nữ lại trả lời: "DJ Tit". Nghe đáp án, Trường Giang phải thốt lên: "Người ta hỏi rapper lại trả lời DJ".

Tiếp đó, trả lời cho câu hỏi Tổng thống Obama làm gì khi Suboi đọc rap?, Ngọc Nữ nói: "Nhảy". Câu trả lời làm mọi người cười ồ.

Nhật Lê lại khiến khán giả khó chịu khi trả lời sai câu hỏi về kiến thức từng học trong trường phổ thông. Cô trả lời Bình Ngô đại cáo là tác phẩm của Ngô Tất Tố. Bạn gái Quang Hải không biết đây tác phẩm nổi tiếng của thi hào Nguyễn Trãi. Trên mạng, nhiều người nhận xét: "Một sinh viên mà không biết Bình ngô đại cáo, thật đáng trách".

Truong Giang Nhanh nhu chop anh 1
Nhật Lê bối rối khi Trường Giang hỏi tên người yêu.

Đến câu hỏi: “Trong bài hát Hà Nội 12 mùa hoa, hoa loa kèn nở vào tháng mấy?”, Bạn gái Quang Hải lại trả lời: “Không có hoa loa kèn”. Thực tế, ai sống ở Hà Nội đều biết loại hoa này nở vào tháng 4.

Với câu hỏi: "Động vật lớn nhất thế giới là con gì?". Nhật Lê đưa ra đáp án: "Con hà bá". Trường Giang cười nói: "Hà bá chỉ có trong truyền thuyết. Ở ngoài đời, chỉ có hà mã. Nhưng động vật lớn nhất là cá voi xanh".

Ở phần chơi của Nhật Lê, Trường Giang gây tranh cãi khi hỏi chuyện tình cảm của cô. Nhật Lê và cầu thủ Quang Hải vốn đã công khai chuyện hẹn hò từ lâu. Trong chương trình, cô đã nhắn nhủ: "Chuyện đó, em xin giấu kín cho riêng em biết", cây hài vẫn liên tiếp hỏi xoáy cô như "Em có người yêu chưa?", "Người yêu em làm nghề gì?", "Người yêu em tên là gì?". 

Lúc đó, Ngọc Nữ lên tiếng, Trường Giang liền quay sang dọa: "Anh hỏi sang em liền đó".

Truong Giang Nhanh nhu chop anh 2
Nhật Lê không trả lời được câu hỏi liên quan đến kiến thức đã học trong trường phổ thông.

Cách hỏi về đời tư người chơi của Trường Giang đã khiến một số người xem cảm thấy khó chịu. Nhưng nhiều ý kiến lại cho rằng đó là cách diễn viên hài thay đổi không khí trong trường quay bởi Nhanh như chớp không phải là chương trình thi kiến thức nghiêm túc. Theo đó, với một chương trình giải trí thì việc đưa vào câu chuyện đời tư như một cách thêm gia vị, tăng sự hấp dẫn cho show.  

Trường Giang phấn khích khi S.T, Thùy Anh chiến thắng ở Nhanh như chớp

Cây hài quê Quảng Nam thể hiện sự phấn khích khi đội S.T, diễn viên Thùy Anh liên tục trả lời đúng ở tập 14 Nhanh như chớp.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí