Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn gái nổi giận vì Bendtner đòi mua siêu xe gần nửa triệu USD

Chân sút người Đan Mạch khiến bạn gái vô cùng tức giận, khi vẫn muốn giữ thú chơi ngông dù đang lâm vào cảnh thất nghiệp.

Chia sẻ trên một show truyền hình Đan Mạch, Philine Roepstorff chỉ trích bạn trai Nicklas Bendtner thậm tệ vì đòi mua chiếc siêu xe mới trị giá hơn 380.000 USD. Tính tổng cộng các chi phí và “đồ chơi” trang trí, cựu sao Arsenal có thể mất gần nửa triệu USD cho chiếc siêu xe mới của mình.

Nicklas Bendtner anh 1

Bendtner và bạn gái Philine Roepstorff. Ảnh: Getty.

“Anh ấy cần phải hiểu rằng mình đang thất nghiệp”, Roepstorff nói. “Anh ấy vừa mua một chiếc xe mà ở Đan Mạch không ai có. Việc mua sắm này chỉ phục vụ thú chơi ngông của Bendtner”.

Chân sút 32 tuổi sau đó thanh minh rằng đôi khi cần phải chịu đau đớn để có thể đạt được giấc mơ. “Tiền của tôi, thế nên tôi muốn mua gì mà chẳng được. Tôi xứng đáng có nó”, Bendtner nói tiếp. Anh ta bị điên rồi. Tôi thật sự không có gì để nói thêm nữa", ngôi sao truyền hình thực tế của Đan Mạch nói. "Nếu anh ta cứ muốn sống như thế thì tôi đành mặc kệ thôi".

Tuy nhiên, sau một thời gian suy nghĩ lại, Bendtner cuối cùng cũng nghe lời bạn gái. "Tôi quyết định không mua siêu xe nữa vì nghĩ rằng nó có thể nhanh chóng mất giá sau dịch bệnh. Tôi nghĩ mình sẽ trông giống thằng ngốc nếu làm điều đó", cựu sao Juve lý giải.

Bendtner đang thất nghiệp sau khi bị Copenhagen chấm dứt hợp đồng kể từ tháng 12 năm ngoái. Vì không phải thi đấu và tập luyện, cựu tiền đạo Arsenal đồng ý quay một gameshow với bạn gái nóng bỏng Philine Roepstorff, người cũng là một ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng.

Bendtner cũng dự tính ra một cuốn tự truyện kể về cuộc đời mình. Trong cuốn sách đó, cựu chân sút của Juve dự tính tiết lộ tất cả những chuyện kỳ quặc và điên rồ nhất đời mình.

Bendtner dứt điểm tệ hại trong buổi tập của CLB Copenhagen Chân sút người Đan Mạch bị cắt hợp đồng sau 3 tháng chỉ ghi 1 bàn ở Copenhagen vì dứt điểm kém. Một trong những buổi tập hồi tháng 9/2019 của Nicklas Bendtner đã chỉ ra điều đó.

Bendtner từng tốn hơn 7 triệu USD vì cờ bạc

Chân sút người Đan Mạch chưa bao giờ khiến người hâm mộ thôi ngạc nhiên vì thú chơi ngông của mình.

Hồng An

Bạn có thể quan tâm

Thể thao