Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Bạn gái mới của Johnny Depp là con ông trùm bất động sản

Jonathan Rich, bạn gái mới của Johnny Depp, là con ông trùm bất động sản ở Anh. Cô còn được ngưỡng mộ khi là luật sư có năng lực.

Johnny Depp co ban gai anh 1

Ngày 23/9, People đưa tin Johnny Depp đang hẹn hò Joelle Rich, một luật sư có tiếng ở London (Anh). Cô được tài tử thuê kiện News Group Newspaper (sở hữu tờ The Sun) bôi nhọ danh dự sau khi tờ này viết anh là "kẻ đánh vợ". Trong quá trình làm việc chung, họ có tương tác thân thiết, nhưng đến gần đây mới được xác nhận tin yêu nhau. Ảnh: Page Six.

Johnny Depp co ban gai anh 2

Mặc dù không nằm trong nhóm pháp lý đại diện cho Johnny Depp trong vụ kiện Amber Heard tội phỉ báng, xuyên suốt các phiên xử ở Fairfax hồi tháng 5, Rich vẫn âm thầm đến ủng hộ bạn trai. Cánh phóng viên nhìn thấy Rich chờ Depp rời tòa và lên xe cùng nhau, dùng bữa tối lãng mạn trong nhà hàng beef steak. Ảnh: Page Six.

Johnny Depp co ban gai anh 3

Joelle Rich tên thật Joelle Rashti, là con gái của trùm bất động sản ở London. Cô từng theo học North London Collegiate School, ngôi trường nổi tiếng từng đào tạo nhiều ngôi sao như Rachel Weisz - nữ diễn viên đóng Xác ướp Ai Cập, biên tập viên truyền hình Esther Rantzen... Năm 2003, cô thi vào chuyên ngành Luật của Đại học Birmingham, và tiếp tục học trường Luật BPP từ năm 2006 đến 2007. Ảnh: Lawgazette.

Johnny Depp co ban gai anh 4

Hồ sơ ghi Rich từng làm việc ở công ty luật toàn cầu DLA Piper, sau đó gia nhập công ty luật quốc tế Schillings Partners. Chuyên môn của cô là giúp các cá nhân, gia đình bảo vệ quyền riêng tư và danh tiếng. Luật sư tự tin vào thế mạnh bào chữa những tranh chấp bôi nhọ, quyền riêng tư và bản quyền. Ảnh: Us Weekly.

Johnny Depp co ban gai anh 7

People dành nhiều lời khen cho năng lực của Rich và liệt kê các thành tích của cô như giải Bạc cho hạng mục Sáng kiến nhà lãnh đạo tương lai của năm tại Citywealth Future Leaders 2021, lọt top Nhà lãnh đạo tương lai trong dịch vụ khách hàng cá nhân tại Spear's Wealth Management Awards 2021. Ảnh: Page Six.

Johnny Depp co ban gai anh 8

Khi trở thành người yêu của Depp, Rich được biết đến nhiều hơn. Nguồn tin chỉ xác nhận bộ đôi hẹn hò nhưng không tiết lộ cụ thể thời gian họ nảy sinh tình cảm. Người trong cuộc chưa lên tiếng chia sẻ chuyện này. Ảnh: The News.

Johnny Depp co ban gai anh 9

Theo Us Weekly, Joelle Rich đã kết hôn từ năm 2011, sinh cho chồng 2 con. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đã đổ vỡ vì chồng cô - nhà tài chính Jonathan Rich - được cho là đối xử tệ với vợ. Họ đã ly thân và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Ảnh: New York Post.

Johnny Depp có bạn gái mới

Joelle Rich, người yêu mới của Johnny Depp, là luật sư ở London (Anh). Cô từng đến Mỹ ủng hộ bạn trai trong vụ kiện phỉ báng hồi tháng 5.

Kim Kardashian tậu dinh thự dọc bờ biển trị giá hơn 70 triệu USD

Bất động sản của Kim Kardashian cách cơ ngơi 57 triệu USD mà chồng cũ của cô, Kanye West, mới tậu hơn 22 km.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm